868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888
Menu

Đá hoa cương Cupam: Giá mới 750,000/ Một Mét:

Chất Liệu Đá Tự Nhiên: Khai Thác Từ Núi Đá Thiên Nhiên

Chủng Loại: Đá Hoa Cương granite: Là Loại Đá Cứng Nhất

Xuất Xứ: Brazil

Dầy; 18>20mm

Rộng: 800mm: Dài: 100>2700mm

Có Silap: Rộng: 1800mm: Dài 2800mm

 Hạng Mục Cần Ốp Lát: Hàng Phổ Thông Chất Lượng Cao: Chuyên Dùng: mặt bàn: Mặt Bếp: Lavapow: Mặt Thang Máy: Vách Phòng Tắm: Nền Phòng Tắm: Nền Phòng Ngủ:  Cầu Thang Bộ: Ốp Nền Nhà: Ốp Mặt Tiền: Ốp Bậc Cấp; kỵ Cát: Có Thể Tổn thương nhẹ do cát gây ra, nhưng không ảnh hưởng nhiều; Không Kỵ Nước Mưa: Chịu Nắng Nóng Và Nước Mưa Rất Tốt: Tất Cả Các Hạng Mục Trong Nhà Và Ngoài Trời Đều Có Thể Sử Dụng Loại Đá Này.

 Cách Chăm Sóc: Lau Bằng dẻ sạch: Xà Bông Pha Lỏng: Lau qua rồi lau lại bằng dẻ sạch xong lau dẻ khô, nếu lau lại bằng Cana thì tốt hơn, vì ca na không gây hại cho bề mặt lại tăng cường độ bóng: không dùng hóa chất tẩy

 Nơi Cần Ốp Lát: Ốp Lát Trong Nhà: Đẹp Sang Trọng, Không Bay Màu, Giữ Độ Bóng Láng Lâu Dài: Không bị Trầy Xước Trong Quá Trình Sử Dụng.

 Kinh Nghiệm Và Lời Khuyên: Ốp Lát Ngoài Trời: Rất phù hợp: bởi mẫu đá phía trên đây là loại Đá Hoa Cương Granite nên Rất chịu cát và nước mưa, Chiu Luôn Ánh Nắng Nóng: Không bị Bay Màu và Không Giảm Độ Bóng:

Loại Đá Này: Không Có Bọt Khí: Bề Mặt Láng Mịn: Độ Bóng Rất Cao: Sử Dụng Rất Tốt: Không Sợ Hư Hỏng Về Sau: Chất Lượng 10/10.

icon

Kết quả: 2.3/10 - (4 phiếu)

Thông tin chi tiết

Đá hoa cương Cupam

Gia công cung cấp tại xưởng

Sau khi bạn đã lựa mua được thiết kế thích hợp vó mẫu đá granite, hàng ngũ nhân viên gia công sẽ theo khối lượng vó cái đá granite, kích tấc mẫu mã của bản kiểu dáng chế tạo cho khách hàng mà tiến hành gia công cẩm thạch cương tại xưởng có đá granite. Quá trình này được thực hiện hoàn toàn tại nhà máy và vận chuyển đến công trình để hoàn thành có đá granite.

Thi công và lắp đặt công trình

Với đội mũ viên chức lành nghề vó dòng đá granite, tỉ mỉ vó chiếc đá granite, cẩn thận tới từng khía cạnh cộng với sự giám sát của hàng ngũ quản lý vó loại đá granite, Kim Thịnh Phát đảm bảo đá hoa cương sẽ đạt đến trình độ hoàn mỹ nhất mang đá granite. Và kèm theo vó loại đá granite, hầu hết yếu tố đều tuân theo bản vẽ và mã đánh số để đảm bảo độ chuẩn xác tuyệt đối cho công trình với đá granite.

Đá hoa cương Cupam

Meta báo giá đá hoa cương giá 890/1 mét Đá đá hoa cương là 1 trong các chi tiết không thể thiếu giúp cho không gian nhà bạn trở nên đẹp hơn sở hữu đá granite. Hãy cùng mua hiểu ngay xu thế lựa mua chỉ con tiện ngay trong bài viết này nhé!

Hiện nay vó chiếc đá granite, những công trình xây dựng lớn như trọng tâm thương nghiệp vó chiếc đá granite, vi la vó chiếc đá granite, nhà ở sở hữu đá granite. với đá granite.ngày càng rộng rãi cần nhu cầu dùng đá hoa cương ngày một tăng có đá granite. Tuy nhiên vó mẫu đá granite, nếu sử dụng đá hoa cương ko thì quá đơn điệu buộc phải đã mang nhiều người chọn tới các cái chỉ con luôn tiện có đá granite. Nếu bạn đang sử dụng rộng rãi đến vấn đề này vó chiếc đá granite, hãy cộng Kim Thịnh Phát tham khảo ngay những loại đá hoa cương cũng như xu hướng lựa chọn chỉ con nhân tiện ngay trong bài viết này nhé!

Đá granite là gì?

Chỉ con luôn tiện hay còn được gọi là phào chỉ vó chiếc đá granite, len tường là những nguyên liệu sử dụng để trang hoàng cho tường vó loại đá granite, trần vó mẫu đá granite, con nhân tiện của ngôi nhà với đá granite. Chỉ là 1 chiếc nguyên liệu xây dựng được khiến từ xi măng vó mẫu đá granite, vữa vó mẫu đá granite, thạch cao vó chiếc đá granite, gỗ mang đá con tiệnnổi lên trên bề mặt của phào hoặc âm vào giữa trát sở hữu đá granite. Thông thường vó mẫu đá granite, chỉ con một thể thường với kích tấc từ một vó dòng đá granite,5cm đến 3cm tùy vào kích thước của con nhân tiện có đá granite.

Đá hoa cương là ứng dụng rất phổ biến hiện tại vó dòng đá granite, đặc thù là trong mẫu mã vi la theo phong phương pháp cổ điển hoặc tân cổ điển mang đá granite.

Tác dụng của cẩm thạch cương trong ngoại hình nhà ở hiện nay

Trong cuộc sống tiên tiến ngày nay vó dòng đá granite, nhu cầu trang hoàng ko gian cho căn nhà ngày càng tăng cao với đá granite. Những phong bí quyết trang trí theo lối kiến trúc như tân cổ điển vó chiếc đá granite, cổ điển lại được phổ biến người quan tâm hơn với đá granite. Những phong cách này nổi bật có các họa tiết trang trí trên tường vó dòng đá granite, trần vó cái đá granite, đặc trưng là trên con nhân thể giúp sở hữu lại ko gian sang trọng hơn vó dòng đá granite, khiến cho nổi bật lên phong cách của ngôi nhà có đá granite.

Đá granite giúp cho mỹ quan của ngôi nhà được đẹp hơn vó dòng đá granite, hoàn thiện hơn có đá granite. Việc tiêu dùng chỉ con tiện thể sẽ giúp che đi những khuyết điểm của con nhân thể vó mẫu đá granite, đặc trưng là ở vị trí tiếp giáp giữa con một thể và nhà vó mẫu đá granite, giúp cho không gian nhà ko bị cảm giác quá chắc chắn mang đá granite. Điều này giúp cho các góc nhà phát triển thành thẩm mỹ hơn vó loại đá granite, đẹp hơn ở hầu hết khía cạnh có đá granite. Việc dùng đá đá hoa cương cũng làm nâng cao hiệu ứng phong thủy cho ko gian nhà bạn với đá granite. Bên cạnh ấy vó chiếc đá granite, sở hữu những họa tiết lớn vó mẫu đá granite, hình dạng cầu kỳ vó loại đá granite, chỉ con một thể giúp tạo bắt buộc sự bề thế vó loại đá granite, lộng lẫy vó loại đá granite, nguy nga cho ko gian nhà bạn sở hữu đá granite.

Đá hoa cương có tính ứng dụng cao vó dòng đá granite, thường sử dụng cho nhiều công trình lớn khác nhau sở hữu đá granite. Ngoài việc làm chỉ con tiện vó mẫu đá granite, bạn còn sở hữu thể bắt gặp nó sử dụng để trang hoàng tường và trần nhà mang đá granite.

Sản Phẩm Liên Quan đá hoa cương khác liên quan đá hoa cương cream nouva

Có bao nhiêu chiếc đá hoa cương hiện nay?

Dựa vào chất liệu khiến đá hoa cương mà ta mang thể chia làm cho 5 mẫu như sau báo giá đá hoa cương giá 890/1 mét

Đá đá hoa cương khiến cho bằng thạch cao

Thạch cao là một loại chất liệu hơi đa dạng tiêu dùng để khiến chỉ con tiện vó dòng đá granite, đây được xem như là 1 chất liệu truyền thống sở hữu đá granite. Ưu điểm của chất liệu này là tương đối nhẹ vó dòng đá granite, mang khả năng phương pháp nhiệt vó chiếc đá granite, khả năng chống chịu vó mẫu đá granite, chống va đập và độ bền tốt có đá granite. Chỉ con nhân tiện làm bằng thạch cao có tính thẩm mỹ cao với các họa tiết vô cùng sắc đẹp nét vó dòng đá granite, tạo nên sự thanh tú cho đá hoa cương.

Tuy nhiên vó cái đá granite, việc sử dụng thạch cao khiến cho đá granite có 1 nhược điểm là dễ bị thúc đẩy bởi thời tiết vó mẫu đá granite, khả năng chịu ẩm kém với đá granite. Chính vì vậy mà dòng chỉ con luôn thể này thường được dùng cho các dạng con một thể trong nhà mang đá granite.

Nguồn cung cấp đá tự nhiên của chúng tôi với các loại đá  sau đây

Xã Đồng Hợp: Huyện Quỳ Hợp: Tỉnh Nghệ An: Chuyên về khối tròn, khối vuông, khối đục CNC, con tiện, tay vịn lan can, trụ lục bình, Đá Tự Nhiên Màu Vàng, Màu Trắng, Màu Xanh Ngiọc, Đá cắt theo kích thước yêu cầu lót sàn nhà, ốp vách tường các loại, Giá rẻ bằng 2 phần 3 giá Của Thị Trường: Rất Mong Được Sự Ủng Hộ Của Quý Khách Hàng Trên Cả Nước.

 Quý Khách đang có nhu cầu cần nhập sỉ hoặc lẻ các loại đá thi công cho công trình, hãy liên hệ với chúng tôi, bảo đảm giá tốt nhất, phục vụ tận tình, nếu quý khách có nhu cầu, chúng tôi nhập hàng tới chân công trình của quý khách với giá đang được yêu đãi

Địa Chỉ Bán Đá Tại Kho Đá SILAP; và các loại đá thông dụng, đa giạng mẫu mã các loại đá mới và cũ đều đang có hàng tại địa chỉ dưới đây.

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Kho Số 2.Tại số 2967. Quốc Lộ 1A Phường Tân Thới Nhất Quận 12. TP.HCM

Email: quantriktp@gmail.com

Xem thêm: https://dahoacuongcaocap.org/da-hoa-cuong.html

Địa chỉ showroom: 868 Trần Văn Giàu; Phường Tân Tạo A: Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Đá hoa cương khác

Đá hoa cương Cupam

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0934564888

0934564888

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Sản phẩm liên quan cầu thang đá

Liên hệ với chúng tôi 0934564888