868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888
Menu

đá hoa cương màu đen cho hạng mục ốp đá nổi bật hơn

đá hoa cương màu đen cho hạng mục ốp đá nổi bật hơn

Đá hoa cương đen

Để Đá hoa cương đen cần những tiêu chí nào?

Đá hoa cương đen là một loại vật liệu tự nhiên đa dạng về màu sắc loại đá đen, kích thước và đặc tính với đá đen. Việc Đá hoa cương đen là rất quan trọng trong việc lựa chọn loại đá phù hợp với nhu cầu sử dụng và mục đích trang trí với đá đen. Dưới đây là những tiêu chí chính để có thể phân loại:

Đá hoa cương đen

Độ cứng: Độ cứng của Đá hoa cương đen được đo bằng thang đo độ cứng Mohs loại đá đen, bao gồm 10 bậc độ cứng khác nhau từ 1 đến 10 với đá đen. Những loại Đá hoa cương đen có độ cứng cao từ 7 trở lên thường được sử dụng nhiều trong kiến trúc và trang trí nội thất với đá đen.

Độ bền: Độ bền của Đá hoa cương đen phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cường độ chịu lực loại đá đen, độ bền va đập loại đá đen, độ bền nhiệt loại đá đen, độ bền chịu mài mòn với đá đen Những loại Đá hoa cương đen có độ bền cao thường được sử dụng cho các công trình kiến trúc và trang trí nội thất có tính chất đòi hỏi sự bền vững với đá đen.

Độ thẩm mỹ: Màu sắc loại đá đen, vân hoa và mẫu mã của Đá hoa cương đen cũng là yếu tố quan trọng trong việc phân loại mẫu đá granite. cho thiết kế ốp lát Đá hoa cương đen có nhiều màu sắc khác nhau từ đen loại đá đen, đen loại đá đen, xám đến đỏ loại đá đen, vàng loại đá đen, xanh với đá đen Vân hoa và mẫu mã của Đá hoa cương đen tùy thuộc vào thành phần khoáng chất và các yếu tố khác trong đất hình thành với đá đen.

Đá hoa cương đen phổ biến

Đá hoa cương đen

Dựa vào phần Đá hoa cương đen bên trên loại đá đen, trên thị trường hiện tại có Đá hoa cương đen phổ biến như dưới đây:

Đá granite

Đá granite là một loại Đá hoa cương đen có độ cứng và độ bền tốt với đá đen. Với độ thẩm mỹ cao và đa dạng về màu sắc loại đá đen, đá granite được sử dụng rộng rãi trong kiến trúc và trang trí nội thất với đá đen. Nó thường được dùng làm mặt đá cho bàn làm việc loại đá đen, bàn ăn loại đá đen, bếp loại đá đen, vách tường loại đá đen, sàn nhà loại đá đen, bậc đen loại đá đen, mặt đồng hồ với đá đen Đá granite còn được sử dụng để làm đài phun nước loại đá đen, tượng loại đá đen, bia mộ và các tác phẩm nghệ thuật khác với đá đen

Đá hoa cương khác

đá hoa cương màu đen cho hạng mục ốp đá nổi bật hơn

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0934564888

0934564888

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Liên hệ với chúng tôi 0934564888