868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888
Menu

🍀 Thông tin sản phẩm đá hoa cương loại đá marble

🌎 Hàng nhập khẩu từ Châu Âu

✅  Chất Liệu Đá hoa cương Tự Nhiên: Khai Thác Từ Núi Đá Thiên Nhiên

🍁 Chủng Loại: marble: bề mặt láng mịn, độ bóng cao.

💥 Chống trầy chống thấm giạng khá

🍀 Giá mới 1,650,000/1mét

🍒 Áp dụng khổ đá dầy 18mm, rộng 1800mm, dài 2800mm

💥 Có thể chắp thêm cho độ dầy theo yêu cầu của thiết kế

✅ Ốp Lát Trong Nhà: Đẹp Sang Trọng, Không Bay Màu

💥 Ốp Lát Ngoài Trời: không phù hợp, không bay màu nhưng có giảm độ bóng sau nhiều năm sử dụng

🌎 Kim Thịnh Phát: Sản xuất, gia công, 100% bằng máy CNC tại xưởng

🍒 Lắp đặt nhanh gọn, Chất lượng vững chắc: Nét đẹp hàng đầu

☎ Gọi điện hoặc nhắn tin zalo để chúng tôi được tư vấn tận tình hơn

icon

Kết quả: 3.3/10 - (4 phiếu)

Thông tin chi tiết

đá hoa cương màu vàng vân gỗ thạch đẹp

Đá hoa cương vàng vân gỗ

Đá hoa cương vàng vân gỗ là cái đá được tạo ra từ các hạt đá tự nhiên được chế biến bằng các bí quyết công nghệ tiên tiến để tạo ra 1 sản phẩm mang độ đồng nhất cao về kích thước mẫu đá ốp cầu thang, màu nhan sắc và bề mặt có đá màu vàng.

đá hoa cương màu vàng vân gỗ thạch đẹp

Thiết kế lên ý tưởng da hoa cuong

Nhân viên sẽ sở hữu bản kiểu dáng cụ thể khía cạnh về vật liệu để bạn có chiếc nhìn tổng quan và bảo đảm thi công chính xác về da hoa cuong.

Gia công phân phối tại xưởng

Sau lúc bạn đã lựa chọn được ngoại hình ưng ý loại da hoa cuong, đội ngũ viên chức gia công sẽ theo khối lượng dòng da hoa cuong, kích thước cái mã của bản mẫu mã cung cấp cho khách hàng mà tiến hành gia công da hoa cuong tại xưởng mang granite. Quá trình này được thực hiện hoàn toàn tại nhà máy và di chuyển đến công trình để hoàn thành mang granite.

đá hoa cương màu vàng

Thi công và lắp đặt công trình

Với đội mũ nhân viên lành nghề dòng da hoa cuong, kĩ càng loại da hoa cuong, chu đáo tới từng yếu tố cộng có sự giám sát của đội ngũ quản lý cái da hoa cuong, Kim Thịnh Phát đảm bảo da hoa cuong sẽ đạt đến trình độ hoàn mỹ nhất có granite. Và tất nhiên mẫu da hoa cuong, tất cả yếu tố đều tuân theo bản vẽ và mã đánh số để đảm bảo độ chuẩn xác tuyệt đối cho công trình với granite.

đá hoa cương màu vàng

Nghiệm thu và thanh toán

Sau lúc hoàn tất loại da hoa cuong, đội ngũ sẽ bàn giao công trình lại cho bạn để kiểm nghiệm và hoàn tất tính sổ với granite. Có bất cứ sai sót gì chiếc da hoa cuong, bạn sở hữu thể liên hệ để yêu cầu hàng ngũ viên chức điều chỉnh ngay có granite.

đá hoa cương màu vàng

Trên đây là tổng hợp 1 số thông báo tác động tới dịch vụ da hoa cuong để bạn sở hữu thể lựa tậu mang granite. Với kinh nghiệm rộng rãi năm trong nghề cùng hàng ngũ viên chức mang tay nghề cao loại da hoa cuong, còn lần chần gì nữa mà ko địa chỉ ngay sở hữu Kim Thịnh Phát để được tham mưu và hỗ trợ mẫu da hoa cuong, giúp công trình của bạn hoàn thiện chóng vánh mẫu da hoa cuong, đạt được tính thẩm mỹ ccao sở hữu granite.  Khám phá các dòng da hoa cuong nhất hiện nay

đá hoa cương màu vàng

Metabáo giá đá hoa cương hoa cương, Da hoa cuong là một trong các khía cạnh không thể thiếu giúp cho ko gian nhà bạn phát triển thành đẹp hơn mang granite. Hãy cùng tậu hiểu ngay xu hướng lựa tìm chỉ đá khi không ngay trong bài viết này nhé!

đá hoa cương màu vàng

Hiện nay loại da hoa cuong, những công trình xây dựng lớn như trung tâm thương nghiệp mẫu da hoa cuong, vi la cái da hoa cuong, nhà ở mang granite. mang granite.ngày càng rộng rãi buộc phải nhu cầu dùng da hoa cuong ngày một tăng với granite. Tuy nhiên mẫu da hoa cuong, trường hợp dùng da hoa cuong không thì quá đơn điệu phải đã mang phổ biến người chọn tới những loại chỉ đá ngẫu nhiên với granite. Nếu bạn đang sử dụng rộng rãi tới vấn đề này chiếc da hoa cuong, hãy cộng Kim Thịnh Phát tham khảo ngay những cái da hoa cuong cũng như xu hướng lựa sắm chỉ đá tự nhiên ngay trong bài viết này nhé!

đá hoa cương màu vàng

Đá hoa cương vàng vân gỗ với đa dạng ưu điểm so có đá hoa cương vàng vân gỗ mẫu đá ốp cầu thang, bao gồm độ bền cao loại đá ốp cầu thang, khả năng chịu nước và ẩm thấp dòng đá ốp cầu thang, dễ dàng lắp đặt và phổ biến về màu nhan sắc và ngoại hình sở hữu đá màu vàng. Đặc biệt đá hoa cương vàng vân gỗ lại có giá tương đối rẻ so với đá tự nhiên

đá hoa cương màu vàng

Tuy nhiên loại đá ốp cầu thang, đá hoa cương vàng vân gỗ cũng với một số giảm thiểu dòng đá ốp cầu thang, bao gồm không thể tái sử dụng sau khi đã sử dụng cái đá ốp cầu thang, không mang sự độc đáo và sự khác biệt giữa những miếng đá loại đá ốp cầu thang, cũng như ko cần là đá tự nhiên và ko có giá trị tinh thần như đá hoa cương vàng vân gỗ.

đá hoa cương màu vàng

Có cần tiêu dùng đá hoa cương vàng vân gỗ

Việc lựa sắm mang sử dụng đá hay ko sẽ phù thuộc vào sự lựa mua của chính bạn! Để dễ dàng đưa ra quyết định hơn cái đá ốp cầu thang, Kim Thịnh Phát sẽ đưa ra một số ưu và nhược điểm của đá hoa cương vàng vân gỗ dưới đây:

đá hoa cương màu vàng

Ưu điểm:

Tính thẩm mỹ cao: Đá hoa cương vàng vân gỗ sở hữu màu nhan sắc và hoa văn phổ biến mẫu đá ốp cầu thang, tạo ra sự độc đáo và sang trọng cho không gian khi ốp tường sở hữu đá màu vàng.

đá hoa cương màu vàng

Bền đẹp: Đá hoa cương vàng vân gỗ sở hữu độ cứng cao dòng đá ốp cầu thang, chống chịu được va đập dòng đá ốp cầu thang, mài mòn và kháng thời tiết loại đá ốp cầu thang, giúp bề mặt ốp tường luôn được bảo tàng và giữ được độ mới có đá màu vàng.

đá hoa cương màu vàng

Dễ dàng vệ sinh: Đá hoa cương vàng vân gỗ dễ vệ sinh mẫu đá ốp cầu thang, không bám bẩn loại đá ốp cầu thang, không mốc cái đá ốp cầu thang, ko bị phai màu cái đá ốp cầu thang, giúp bề mặt ốp tường luôn được sạch sẽ và bền đẹp có đá màu vàng.

đá hoa cương màu vàng

Nhược điểm

Giá thành cao: Đá hoa cương vàng vân gỗ là chiếc vật liệu có mức giá hơi cao so sở hữu các nguyên liệu ốp tường khác sở hữu đá màu vàng.

Khó thi công: Đá hoa cương vàng vân gỗ bắt buộc cần sở hữu khoa học và kinh nghiệm cao loại đá ốp cầu thang, để đảm bảo bề mặt ốp tường đẹp và bền đẹp sở hữu đá màu vàng.

đá hoa cương màu vàng

đá hoa cương màu vàng

đá hoa cương màu vàng

đá hoa cương màu vàng

đá hoa cương màu vàng

đá hoa cương màu vàng

đá hoa cương màu vàng

Văn Phòng: 806 An Dương Vương: Phường 13: Quận 6: TP. HCM

Địa Chỉ 2: 868 Trần Văn Giàu: Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân; TP. HCM

Chúng tôi nhận giao hàng đến tại công trình của quý khách, tất cả các tỉnh thành trên cả nước, bất kỳ chuyển đến khu vực nào đơn giá cũng không thay đổi. Nhận thi công tất cả các loại công trình từ cao cấp đến bình dân, bảo đảm thi công tuyệt đẹp, đơn giá cạnh tranh.

đá hoa cương Xem thêm: đá hoa cương https://dahoacuongcaocap.org/da-vang.html

Hoặc nhắn tin qua zalo để chúng tôi gửi gửi ngay hình ảnh mẫu đá mới nhất cho quý khách nhé!

Đá hoa cương khác

đá hoa cương màu vàng vân gỗ thạch đẹp

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0934564888

0934564888

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Sản phẩm liên quan cầu thang đá

Liên hệ với chúng tôi 0934564888