868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888
Menu

Đá hoa cương và đá tự nhiên tìm hiểu chất lượng và giải trình 9

Đá hoa cương và đá tự nhiên tìm hiểu chất lượng và giải trình 9

Cùng với đó, đây là đá tự nhiên, được xử lý theo công nghệ hiện đại giúp loại bỏ các kim loại nặng có trong thành phần nguyên liệu để tạo ra sản phẩm an toàn, giảm thiểu tối đa khả năng nhiễm độc từ những thành phần kim loại nặng, hạn chế tối đa những chất độc hại thải ra làm ô nhiễm môi trường

Đá hoa cương và đá tự nhiên

 

Chính bởi xu hướng thân thiện với môi trường, đá hoa cương đang rất được khuyến khích và ưu chuộng. Ngành vật liệu xây dựng cũng đang hướng tới việc sáng tạo ra những vật liệu mới thân thiện với môi trường để xây dựng một không gian xanh trong lành và văn minh.

Loại đá hoa cương tự nhiên khai thác từ núi đá

Dầy từ 18 đến 20mm, rộng từ 600 đến 1800mm, dài từ 100 đến 2800mm

Trọng lượng 70kg/ 1 mét vuông

Tên gọi thông thường, đá hoa cương 

Đá hoa cương và đá tự nhiên

Giá bán tại kho 1,650,000 một mét, chưa bao gồm thi công vận chuyển và cắt thành sản phẩm

Lời khuyên trong lúc thi công đá tự nhiên,

Là đá tự nhiên, loại đá nào cũng thấm, nên chúng ta nên chông thấm trước khi thi công, bằng các loại chông thấm có nguồn xuất xứ từ đúc hoặc italia, tây ban nha, brazil, những loại chống thấm này, sử dụng một lần tuổi thọ sẽ kéo dài trên 70 năm,

Nên chọn nhà thi công của công ty kim thịnh phát chúng tôi

Đá hoa cương và đá tự nhiên

Chúng tôi CAM KẾT QUY TRÌNH THI CÔNG; Đối với tất cả các loại đá, được chống thấm lần 1 trước khi đưa lên máy cắt, sau khi sản xuất thành phẩm, chờ phơi khô từ 3 đến 5 ngày tùy vào khí hậu, sẽ chống thấm bổ sung lần 2 trước khi lắp đặt, đá tấm sẽ được cắt bằng máy dẫn LASERR công nghiệp.

Đối với các đường bo mài và sấn các mầu chỉ cạnh sẽ được gia công thành phẩm tại nhà máy bằng các loại máy CNC Công nghiệp và máy sấn chỉ rãnh công nghiệp, rồi chống thấm một lần trước khi lắp đặt tại công trình.

Đá hoa cương và đá tự nhiên

Thi công theo bản vẽ chi tiết và tuân thủ theo ban chỉ huy công trường, trách nhiệm khảo sát hiện trường và cân đối lại kích thước có sự đồng ý của chỉ huy công trường, đường roong dáp tuến cam kết liền khít và các mối nối sẽ được xử lý mài phẳng lấy lại độ bóng ban đầu rờ tay không có cảm giác gợn da tay.

Với lợi ích trực tiếp đến gia chủ, những dòng đá hoa cương cao cấp còn  hạn chế tác hại của vật liệu nội thất hóa học, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Cũng chính bởi trên thị trường có nhiều loại vật liệu không được kiểm tra mức độ an toàn và phát thải khí độc hại nên việc sử dụng loại đá này trong thi công nội thất ngày càng được đề cao.

Đá hoa cương và đá tự nhiên

Với các gia chủ mệnh kim nên ưu tiên chọn đá hoa cương và đá tự nhiên bàn ghế có màu đen hay màu bạc. Đây là hai màu biểu tượng của mệnh Kim. Ngoài ra, màu của Thổ như nâu hay vàng cũng là lựa chọn phù hợp cho gia chủ mệnh Kim vì theo thuyết Ngũ Hành là Thổ sinh Kim. Gia chủ mệnh Kim nên tránh chọn đá hoa cương và đá tự nhiên bàn ghế có màu đỏ, tím, hồng. Do các màu này là màu của mệnh Hỏa, mà Hỏa thì tương khắc với Kim, sẽ không tốt.

Những gia chủ mệnh Đá hoa cương và đá tự nhiênc nên chọn đá hoa cương và đá tự nhiên bàn ghế màu xanh, xanh lục. Các màu đá hoa cương và đá tự nhiên này thường khá hiếm. Nếu không tìm được đá hoa cương và đá tự nhiên màu này, có thể thay thế bằng đá hoa cương và đá tự nhiên bàn ghế màu đen, xanh biển đậm. Do đây là màu của mệnh Thủy mà Thủy sinh Đá hoa cương và đá tự nhiênc nên rất tương sinh với gia chủ mệnh Đá hoa cương và đá tự nhiênc. Đá hoa cương và đá tự nhiên lưu ý nhỏ là gia chủ mệnh Đá hoa cương và đá tự nhiênc không nên chọn đá hoa cương và đá tự nhiên để làm bàn ghế có màu tương xung như đen, ánh bạc, xám đen.

Đá hoa cương và đá tự nhiên

Đá hoa cương và đá tự nhiên bàn ghế màu đen hay xanh biển đậm sẽ là lựa chọn lý tưởng cho gia chủ mệnh Thủy. Màu đen mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sang trọng và quyền quý. Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Đá hoa cương và đá tự nhiênc cũng có thể chọn đá hoa cương và đá tự nhiên bàn ghế nằm trong nhóm màu tương sinh như màu đen, ánh bạc, ánh kim. Và đừng quên hạn chế chọn các màu tương khắc như nâu hay vàng. Vì màu này là màu của mệnh Thổ mà theo thuyết Ngũ Hành, Thổ sẽ khắc Thủy.

Gia chủ mệnh Hỏa khi chọn đá hoa cương và đá tự nhiên làm bàn ghế thì cần tránh chọn các đá có tone màu đen, màu xanh biển đậm. Bởi những màu này là màu của mệnh Thủy mà Thủy lại tương xung với Hỏa nên sẽ không tốt. Thay vào đó, gia chủ mệnh Hỏa có thể chọn màu biểu tưởng của mệnh mình là màu tím, màu hồng và màu đỏ. Những màu này tạo cảm giác sinh động, đột phá và sáng tạo. Đặc biệt đá hoa cương và đá tự nhiên màu xanh, xanh lục cũng là lựa chọn đáng để xem xét vì Đá hoa cương và đá tự nhiênc sinh Thủy.

Đá hoa cương và đá tự nhiên

Kim Thịnh Phát - Nhà cung cấp Đá hoa cương đáng tin cậy

Kim Thịnh Phát là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp Đá hoa cương tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và hàng trăm dự án, Kim Thịnh Phát đã có quy mô lớn, nhỏ trên khắp cả nước.  Bên cạnh đó, Kim Thịnh Phát cũng là công ty luôn đi đầu trong công việc tư vấn, thiết kế và Đá hoa cương làm việc cho khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn Đá hoa cương của Kim Thịnh Phát?

Trước hết, Kim Thịnh Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm cũng như là công ty đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp Đá hoa cương tại Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty cũng đã xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm và có kiến thức chuyên môn cao.

Đá hoa cương và đá tự nhiên

Không những thế, Kim Thịnh Phát còn sở hữu số lượng lớn máy móc, thiết bị hiện đại để đảm bảo sản xuất ra các sản phẩm Đá hoa cương chất lượng, uy tín, làm hài lòng khách hàng. Kim Thịnh Phát đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Đá hoa cương đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Bài viết này đã chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích về Đá hoa cương, bao gồm: khái niệm, đặc tính, ưu điểm. Qua đó, chúng tôi muốn gợi ý cho bạn địa chỉ cung cấp Đá hoa cương chất lượng, đáng tin cậy - Kim Thịnh Phát. Hy vọng rằng, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn về kiểu dáng, mẫu mã Đá hoa cương cũng như có trải nghiệm tuyệt vời cùng Kim Thịnh Phát.

Đá hoa cương và đá tự nhiên

Mẫu đá này chính là những loại Đá hoa cương

Những loại đá nào Đá hoa cương là vật dụng quen thuộc với nhiều người yêu. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách sử dụng Đá hoa cương hiệu quả.

BẢNG BÁO GIÁ ĐEN ĐÁ HOA CƯƠNG CÁC LOẠI MẪU MÃ MỚI NHẤT

Đá hoa cương là một vật liệu quen thuộc với những gia đình yêu thích loại đá này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng sáp đánh bóng một cách hiệu quả nhất. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Đá hoa cương chi tiết nhất.

Đá hoa cương và đá tự nhiên

Xem thêm giá đá hoa cương các loại cho từng hạng mục ốp lát nhà phố và biệt thự tại giá đá hoa cương

Đá hoa cương khác

Đá hoa cương và đá tự nhiên tìm hiểu chất lượng và giải trình 9

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0934564888

0934564888

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Liên hệ với chúng tôi 0934564888