868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888
Menu

🍀 Thông tin sản phẩm cầu thang đá hoa cương tự nhiên

🌎 Hàng nhập khẩu

✅  Chất Liệu Đá thiên nhiên

🍁 Chủng Loại: tự nhiên bề mặt bóng láng

🍀 gọi hoặc nhắn tin zalo để biết giá mới nhất hiện tại

🍒 Áp dụng khổ đá dầy 18mm, rộng 1600mm, dài 2700mm

✅ Giá hiện tại, 1,850,000 một mét vuông bao gồm đã thi công

✅ Giá bán đá, 1,450,000 một mét vuông

✅ Nhận ship đến tại công trình của quý khách tất cả các tỉnh thành cả nước

✅ Nhận thi công tất cả các loại công trình từ cao cấp đến bình dân giá cạnh tranh

icon

Kết quả: 2.3/10 - (3 phiếu)

Thông tin chi tiết

6.2 Vị trí đặt cầu thang đá cream marfil

Khác với cầu thang đá cream marfil sử dụng trong nhà, thì khi sử dụng cầu thang đá cream marfil không cần quá cầu kỳ, đường vân học tiết không cần phức tạp. Tính thẩm mỹ của có ốp cầu thang đá cream marfil đặt ở ngoài trời chỉ cần có màu sắc hài hòa với tổng thể kiến trúc ngoại diện.

Điều cần chú trọng khi sử dụng cầu thang đá cream marfil là kháng tính vật lý và hóa học. Loại đá sử dụng ngoài trời cần phải đảm bảo được độ bền chắc, khả năng chống thấm nước, chống phong hóa và rong rêu. Do đó, loại đá này cần có cấu tạo với mật độ các hạt liên kết cao.

cầu thang đá cream marfil

Dòng cầu thang đá cream marfil đáp ứng được những tiêu chuẩn phù hợp cho điều kiện môi trường ngoài trời là dòng cầu thang đá cream marfil, với một số loại thông dụng như: Cầu thang đá cream marfil sứ, Cầu thang đá cream marfil Zafan, Cầu thang đá cream marfil kim sa, Cầu thang đá cream marfil màu xanh vân ngọc da báo, Cầu thang đá cream marfil Anh Quốc,...Tùy vào thiết kế ngoại thất của kiến trúc như thế nào, mà lựa chọn loại cầu thang đá cream marfil thích hợp.

Nếu sử dụng loại cầu thang đá cream marfil cho ngoài trời, thì cần phải đảm bảo kỹ thuật chống thấm nước và quá trình bảo quản khoa học. Nếu không thì sau một thời gian dài tiếp xúc trực tiếp với môi trường khắc nghiệt ngoài thời, cầu thang đá cream marfil sẽ dễ bị thấm nước, dính bẩn.

Quy trình lắp đặt cầu thang đá cream marfil

Bước 1: Khảo sát công trình cần ốp cầu thang đá cream marfil

Sau khi nhận được yêu cầu thi công ốp cầu thang đá cream marfil cho công trình. Thi Kim Thịnh Phát sẽ cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp xuống tận công trình để tiến hành khảo sát thực địa.

Quá trình khảo sát sẽ tiến hành kiểm tra bề mặt thi công, đo đạc kích thước và có thông số chính xác.

Bước 2: Lên phương án thi công, tư vấn cho khách hàng loại đá phù hợp. Đồng thời, tiến hành ký kết hợp đồng

Dựa trên các số liệu đã thu được từ giai đoạn khảo sát, đội ngũ nhân viên chuyên môn sẽ tiến hành lên phương án thi công và tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu đá phù hợp.

Sau khi khách hàng đã lựa chọn cho công trình của mình loại cầu thang đá cream marfil phù hợp, thì 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng thi công dựa theo diện tích bề mặt và chi phí thi công.

Bước 3: Chuẩn bị vật liệu và dụng cụ

Giai đoạn tiếp theo, nhà thầu sẽ dựa trên các thỏa thuận trong hợp đồng, mà sẽ chuẩn bị vật liệu gồm các miếng đá ốp bằng loại cầu thang đá cream marfil và mẫu đá khối hoặc mẫu Granite, Marble dạng rỗng mà quý khách hàng đã lựa chọn. Các dụng cụ cần thiết khi thi công như: tắc kê, bass inox cố định, vít ốc, cầu thang đá cream marfil,...

Bước 4: Tiến hành thi công

Sau khi nhà thầu đã chuẩn bị hoàn thiện vật liệu và dụng cụ thi công, thì sẽ tiến hành thi công lắp đặt cầu thang đá cream marfil theo các yếu tố sau:

Bắn tắc kê giúp tạo khoảng cách cho miếng đá và mẫu bê tông, chi tiết này có tác dụng tăng đỡ lực trụ hút và lực trụ đẩy.

Bass inox giúp trụ theo phương thẳng đứng chịu lực chứ không bị xê lệch.

Bước 5: Cố định các miếng đá với nhau

Sử dụng keo và thích bị chuyên dụng để cố định các miếng cầu thang đá cream marfil lại với nhau

Bước 6: Kiểm tra chất lượng công trình và tiến hành bàn giao

Công đoạn thi công hoàn thành, thì nhà thầu sẽ cùng với khách hàng cùng nhau tiến hành kiểm tra lại chất lượng công trình.

Nếu công trình đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật như đã thỏa thuận, thì nhà thầu tiến hành bàn giao công trình, khách hàng thực hiện kế toán chi phí thi công.

Báo cầu thang đá cream marfil Công ty Kim Thịnh Phát

Có rất nhiều mẫu cầu thang đá cream marfil khác nhau trên thị trường hiện nay, và Cầu thang đá cream marfil được cung cấp bởi Kim Thịnh Phát cũng có rất nhiều mẫu mã khác giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn thích hợp cho công trình của mình. Để được báo giá thi công lắp đặt có ốp cầu thang đá cream marfil chính xác và chi tiết nhất thì hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại, chuyên viên tư vấn sẽ tiến hành báo giá phù hợp cho quý khách hàng.

Nguồn cung cấp đá tự nhiên của chúng tôi với các loại đá  sau đây

Xã Đồng Hợp: Huyện Quỳ Hợp: Tỉnh Nghệ An: Chuyên về khối tròn, khối vuông, khối đục CNC, con tiện, tay vịn lan can, trụ lục bình, Đá Tự Nhiên Màu Vàng, Màu Trắng, Màu Xanh Ngiọc, Đá cắt theo kích thước yêu cầu lót sàn nhà, ốp vách tường các loại, Giá rẻ bằng 2 phần 3 giá Của Thị Trường: Rất Mong Được Sự Ủng Hộ Của Quý Khách Hàng Trên Cả Nước.

 Quý Khách đang có nhu cầu cần nhập sỉ hoặc lẻ các loại đá thi công cho công trình, hãy liên hệ với chúng tôi, bảo đảm giá tốt nhất, phục vụ tận tình, nếu quý khách có nhu cầu, chúng tôi nhập hàng tới chân công trình của quý khách với giá đang được yêu đãi

Địa Chỉ Bán Đá Tại Kho Đá SILAP; và các loại đá thông dụng, đa giạng mẫu mã các loại đá mới và cũ đều đang có hàng tại địa chỉ dưới đây.

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Kho Số 2.Tại số 2967. Quốc Lộ 1A Phường Tân Thới Nhất Quận 12. TP.HCM

Email: quantriktp@gmail.com

Địa chỉ showroom: 868 Trần Văn Giàu; Phường Tân Tạo A: Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

đá hoa cương Xem thêm: đá hoa cương https://dahoacuongcaocap.org/bac-thang.html

Hoặc nhắn tin qua zalo để chúng tôi gửi gửi ngay hình ảnh mẫu đá mới nhất cho quý khách nhé!

Đá hoa cương khác

mẫu cầu thang đá cream marfil

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0934564888

0934564888

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Sản phẩm liên quan cầu thang đá

Liên hệ với chúng tôi 0934564888