868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888
Menu

Những loại đá nào Nguồn gốc và giá trị của đá hoa cương màu tím. Vì sao đá hoa cương màu tím lại quý hiếm

icon

Kết quả: 5.5/10 - (2 phiếu)

Thông tin chi tiết

Mẫu đá hoa cương màu tím này chính là những loại đá hoa cương

Những loại đá nào Đá hoa cương được cung cấp bởi công ty Kim Thịnh Phát đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, tiến độ thi công, giá thành cạnh tranh và mẫu mã đa dạng.

đá hoa cương màu tím

BẢNG BÁO GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG MÀU TÍM CÁC LOẠI MẪU MÃ MỚI NHẤT

Đá hoa cương hay còn gọi là đá granite được biết đến là một trong những loại đá rất phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay.  Đá hoa cương có thể tìm mua ở đâu đảm bảo chất lượng và giá tốt? Tất tần tật sẽ được bật mí ở bài viết dưới đây.

đá hoa cương màu tím

Ưu điểm nổi bật của đá hoa cương

Đá hoa cương là một loại đá được hình thành dựa trên quá trình nóng chảy và làm nguội chậm của đá trong lòng đất. Phần lớn đá sẽ có độ cứng cao và ít thấm nước do có kết cấu tinh thể. Bên cạnh đó mẫu đá tự nhiên, dùng loại này cho hạng mục đá hoa cương còn sở hữu một số ưu điểm nổi bật sau:

đá hoa cương màu tím

Mẫu đá này chính là những loại 226 mẫu đá hoa cương màu tím

Bảng giá cầu thang mới nhất hôm nay :

226 mẫu đá hoa cương màu tím tuyển chọn ốp ngoài trời không bay màu?

Những loại đá nào 226 mẫu đá hoa cương màu tím trong xây dựng đem lại thẩm mỹ cao, chống trầy chống thấm,

đá hoa cương màu tím

Nhũng loại đá hoa cương màu tím được xem là hàng tuyển chọn để ốp cho hạng mục ngoài trời, không bị ẩm ướt, không bay màu, đó là những mẫu đá sau đây, đã được chúng tôi thí nghiệm trong chất lượng trong sử dụng các công trình đã trải qua nhiều năm, nhưng không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm hiện có tai các công trình xây dựng. Trong đó, từ công trình cao cấp cho đến công trình bình dân.

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương màu tím là một trong những dòng vật liệu màu đỏ dành cho ốp lát công trình, và đá hoa cương màu tím cũng được xem là vật liệu vô địch trong lĩnh vức ốp lát, nhưng trong số tổng hợp đá hoa cương màu tím thì cũng đã được phân tách ra các nhóm để dễ sử dụng hơn cho người tiêu dung, đó là đá màu đỏ và đá hoa cương màu tím, 2 dòng này đều là đá màu đỏ như nhau, chỉ có thể khác nhau ở chỗ đá cứng hơn thì được gọi là màu đỏ, còn những loại đá mềm hơn thì được xem là đá hoa cương màu tím.

đá hoa cương màu tím

Vậy thì tại sao lại phải tìm đá hoa cương màu tím cho phù hợp với màu sắc và đúng chất lượng những loại đá hoa cương màu tím. bởi những loại đá hoa cương màu tím dùng ốp ngoài trời không phải là loại nào ốp cũng được, mà phải chọn những loại đá có cường độ cứng, chất liệu kháng cự được atxit, chịu được nhiệt độ cao, nhưng quý bạn không mấy gì quen trong lĩnh vực nghề đá nên cũng có thể quý khách không thể hiểu hết được từng loại đá. Vì vậy chúng tôi xin nêu lên một số mẫu đá loại chuyên dung cho ốp lát ngoài trời bẵng các hình ảnh dưới đây

đá hoa cương màu tím

Những mẫu đá hoa cương màu tím với loại đá thông dụng có nguồn khai tác tại Việt Nam cũng không hoàn toàn là đá kém chất lượng, nếu đem so sánh thì thì dữa đá hoa cương màu tím ngoại nhập và đá hoa cương màu tím nội địa riêng về nhóm đá màu đỏ ốp ngoài trời thì chỉ là một đàng 8 và một đàng 10 thôi, nhưng đem so sánh giá cả thì lại chênh nhau một trời một vực, cho nên theo tầm suy nghĩ của chúng tôi đưa ra ý kiến, nếu những hàng mục náo ngoài trời mà không quá quan trọng thì chúng ta nên sử dụng đá hoa cương màu tím nội địa, vừa rae vùa tốt.

đá hoa cương màu tím

Nhưng nói về đá hoa cương màu tím vữa đẹp vừa tốt thì vẫn phải công nhận dòng đá hoa cương màu tím của brazil là những mẫu đá có tên tuổi, bởi lý do loại đá của đất nước này có nét lạ là loại đá màu đỏ nhưng đường nét hoa văn vẫn uyển chuyển uốn lượn như đá hoa cương màu tím vậy, cho nên độ sang chảnh của những mẫu đá hoa cương màu tím có nguồn xuất xứ từ đất nước này phải nói là độc lạ chất lượng lại cao, những hình ảnh sau đây có thể thoát lên một điều gì đó cũng có thể phù hợp với ngôi nhà của quý khách.

đá hoa cương màu tím

Trong các công trình kiến trúc nhà ở hiện nay mẫu đá màu đỏ, dùng loại này cho hạng mục đá hoa cương màu tím được ứng dụng rất nhiều trong việc trang trí cũng như bài trí nội thất. Đồng thời, khi sử dụng đá hoa cương màu tím trong xây dựng đem lại thẩm mỹ cao, chống ẩm mốc chân tường, đảm bảo chất lượng công trình.

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương màu tím là gì?

Những mẫu đá hoa cương màu tím có chất lượng cứng rắn, độ liên kết không tách rời, dùng những loại đá không có bọt khí để ốp ngoài trời sẽ an toàn nhất trong suốt thời gian dài sử dụng, không lo bị thấm ướt, không sợ bay màu sắc hiện tại, đó là những loại đá hoa cương màu tím, có nguồn xuất từ bất kỹ đất nước nào trên thế giới, miễn là chũng loại đá màu đỏ là ốp ngoài trời đều được iên tâm nhất, mẫu mã và chủng loại theo hình ảnh sau đây để cùng lựa chọn.

đá hoa cương màu tím

Giới thiệu đá hoa cương màu tím chuyên dung ốp ngoài trời mẫu mã đa giạng.

Những mẫu đá hoa cương màu tím trong những năm gần đây nhất, có thể nói đến dến loại đá chất lượng khá nhất và có đường nét hoa văn đẹp nhất vẫn là những dòng sản phẩm xuất xứ từ Brazil, những loại đá này có các nét hoa văn rất đẹp, nhìn có thể tượng trung là nét hoa văn như đá hoa cương màu tím, nhưng sự thật về chất lượng thì đúng 100% chất liệu màu đỏ. Loại đá này không những chỉ dành riêng cho ngoài trời, mà ốp lát nội thất cũng rất đẹp và sang trọng trọng không kém đá hoa cương màu tím

đá hoa cương màu tím

Những mẫu đá hoa cương màu tím đến từ Ấn Độ

Dòng đá hoa cương màu tím dùng cho ốp lát ngoài trời có nguồn gốc từ Ấn độ cũng là những loại đá rất tốt cho việc trang trí đá ốp lát ngoài trời, Nhưng phải chọn đúng dòng đá màu đỏ chính hãng thì việc ốp lát ngoài trời sẽ được yên tâm hơn về độ bền, đặc biệt là độ bóng đá màu đỏ giữ được lâu dài nhất. Trong đó không tính đến màu sắc, dù là màu sắc mang màu gì cũng không quan trọng, quan trọng ở chất lượng chủng loại đá mà thôi.

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương màu tím với mẫu đá của bình định

Đá hoa cương màu tím với các dòng đá khai thác tại Việt Nam cũng có rất nhiều loại, như mỏ đá Bình Định cũng có nhiều loại đá màu đỏ để dung cho ốp ngoài trời, những loại đá này chất lượng rất cao, như loại đó màu màu đỏ ruby Bình Định, được ứng dụng mặt tiền sẽ không bao giờ bị hư hỏng, nên khi chúng ta chọn đá hoa cương màu tím  không nhất thiết dung loại đá hoa cương màu tím, mà chỉ cần những loại đá có chất lượng cứng như dòng đá màu đỏ là được.

đá hoa cương màu tím

Chọn đá hoa cương màu tím của Nauy Và Brazil Phối hợp

Đá hoa cương màu tím thêm một số đá màu màu màu đỏ cũng dễ sử dụng hơn, như dòng đá hoa cương màu tím xà cừ của Nauy cũng là một trong những loại đá hoa cương màu tím có tiếng là ốp ngoài trời cực bền và đẹp dâu dài, loại đá hoa cương màu tím này phối màu với các dòng đá hoia cương màu đỏ màu màu đỏ Brazil thì chất lượng và nét đẹp song đôi cũng trở nên hoàn hào một cách tuyệt vời nhất, những hình ảnh mà chúng tôi đã thi công cho căn nhà biệt thự nhà anh Thạch Chị Thanh ở số 220 trần não Phường Bình An quận 2 là bằng chứng hiện thực sau 19 năm vẫn không hề thay đổi từ màu sắc đến chất lượng.

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương màu tím là loại đá màu đỏ chất lượng cao dùng để ốp ở những vị trí ngoài trời, chịu tác động bởi thời tiết hay bụi bẩn như chân tường, mặt tiền nhà, cổng, v.v… Loại đá hoa cương màu tím dùng để ốp có nhiều kích thước và màu sắc đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, tùy vào loại tường ốp lên mà độ dày của đá hoa cương màu tím cũng sẽ khác nhau.

đá hoa cương màu tím

Ưu điểm khi sử dụng đá hoa cương màu tím

Sử dụng đá hoa cương màu tím không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ, khiến công trình trở nên sang trọng hơn mà còn bảo vệ được bề mặt tường khỏi những ảnh hưởng từ môi trường. Không những vậy, các dòng đá hoa cương màu tím còn có khả năng kháng lực, chống nhiệt, chống ẩm giúp bảo vệ công trình tốt hơn.

đá hoa cương màu tím

Tính thẩm mỹ cao

Đặc điểm đặc biệt nhất của đá hoa cương màu tím là đa dạng mẫu mã và màu sắc. Tùy vào màu chủ đạo của công trình hay sở thích của gia chủ mà màu sắc đá hoa cương màu tím lựa chọn cũng khác nhau. Khi ốp tường bằng đá hoa cương màu tím khiến cho ngôi nhà trở nên sang trọng và có điểm nhấn hơn.

đá hoa cương màu tím

Bền, sử dụng được trong thời gian dài

Khi sử dụng sơn tường thì sau một khoảng thời gian phải dặm lại bởi màu sơn bị bạc màu theo thời gian và dưới tác động của các yếu tố bên ngoài như mưa, nắng, khói bụi, v.v… Và phần này cũng tốn khá nhiều chi phí. Khi sử dụng sẽ không bị phai màu, bề mặt có độ bóng màu đỏ nên rất dễ vệ sinh.

đá hoa cương màu tím

Bảo vệ bề mặt tường

Đá hoa cương màu tím giúp bảo vệ bề mặt tường, với tính năng chống thấm khi sử dụng còn giúp bề mặt không bị ẩm mốc. Không những vậy loại đá hoa cương màu tím này còn có khả năng chịu lực, tránh được các tác động vật lý từ bên ngoài. Bề mặt tường khi được ốp đá sẽ hạn chế được nguy cơ bị rạn nứt, bóc lớp xi măng bên ngoài.

đá hoa cương màu tím

Những loại đá hoa cương màu tím thường được sử dụng

Đá hoa cương màu tím để có thể ốp tường ngoài trời đạt chuẩn cần phải đáp ứng được các tiêu chuẩn như độ dày thích hợp để khi ốp lên tường không tạo cảm giác ngột ngạt, đã được kiểm định về độ bền, chịu được nhiệt và ẩm. Hiện nay trên thị trường có 2 loại đá hoa cương màu tím dùng để ốp tường ngoài trời phổ biến có thể kể đến như sau:

đá hoa cương màu tím

Đá Màu đỏ: Đây là loại đá hoa cương màu tím cứng và có độ bền cao nên có khả năng chống được sự bào mòn, và tác động lực lớn. Loại đá này thường dùng để trong các công trình tại các khu vực có điều kiện khí hậu khắc nghiệt hay ở những khu vực thường xuyên có ngập lụt.

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương màu tím: Hay còn gọi là đá cẩm thạch, là loại đá hoa cương màu tím có độ bền cao, nhiều màu sắc bắt mắt và có độ bóng màu đỏ đem lại vẻ đẹp sang trọng. Loại đá hoa cương màu tím này thường được sử dụng trong các công trình cao cấp như biệt thự, khách sạn, nhà riêng.

đá hoa cương màu tím 

Những lưu ý khi lựa chọn đá hoa cương màu tím

Ngoài các yếu tố về độ bền và loại đá hoa cương màu tím thì khi lựa chọn đá hoa cương màu tím còn phụ thuộc vào một vài tiêu chí sau:

Lựa chọn màu đá phù hợp với công trình, màu sắc phải phù hợp với màu tường, cổng và nội thất bên trong.

Ưu tiên lựa chọn các mẫu đá có ít hoa văn nếu dùng để ốp chân tường để tránh gây rối mắt.

Tham khảo nhiều loại đá hoa cương màu tím và màu sắc trước khi đưa ra quyết định.

Không nên sử dụng các loại đá quá dày vì khi ốp sẽ tạo ra một khoảng trống giữa tường và gạch ốp gây mất thẩm mỹ.

Nên lựa chọn những cơ sở phân phối uy tín, có chứng nhận đảm bảo về chất lượng và có chính sách hậu mãi.

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương màu tím là loại vật liệu được sử dụng nhằm bảo vệ bề mặt tường khỏi những tác động từ thiên nhiên, chống ẩm mốc, và tiết kiệm nhiều chi phí cải tạo. Tùy vào công trình mà đá hoa cương màu tím khác nhau sẽ được sử dụng. Kim Thịnh Phát là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu đá hoa cương màu tím dùng ốp tường ngoài trời với đa dạng mẫu mã và giá cả thích hợp.

Mẫu đá này chính là những loại đá hoa cương màu tím

Bảng giá cầu thang mới nhất hôm nay :

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương màu tím - Lựa chọn tối ưu cho không gian sống của bạn

Những loại đá nào Tìm hiểu về đá hoa cương màu tím và lý do tại sao nó là lựa chọn tối ưu cho không gian sống của bạn. Lưu ý khi lựa chọn đá hoa cương màu tím và cách sử dụng nó trong các không gian khác nhau.

Đá hoa cương màu tím là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình hiện đại. Vậy đá hoa cương màu tím là gì? Những yếu tố nên lựa chọn nền đá này ra sao? Cùng Kim Thịnh Phát tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương màu tím là gì? Nguồn gốc của nó?

Đá hoa cương màu tím là một loại nền móng được sử dụng trong xây dựng và trải đá hoa cương màu tím lên sàn nhà hoặc bề mặt khác mẫu đá màu đỏ. cho thiết kế ốp lát đá hoa cương màu tím là một vật liệu màu đỏ được tạo thành từ các hạt khoáng và các chất liên kết trong một ma trận màu đỏ. Nó có một sự kết hợp đẹp giữa các hạt khoáng và các vân, mảng màu, tạo ra một hiệu ứng trực quan độc đáo.

đá hoa cương màu tím

Nguồn gốc của đá hoa cương màu tím bắt nguồn từ quá trình màu đỏ kéo dài hàng triệu năm mẫu đá màu đỏ. cho thiết kế ốp lát đá hoa cương màu tím được hình thành thông qua quá trình bức xạ nhiệt và áp lực cao trong lòng đất. Áp lực và nhiệt độ này tạo ra sự kết tinh và tương tác giữa các hạt khoáng, dẫn đến sự hình thành của đá hoa cương màu tím.

đá hoa cương màu tím

Lựa chọn đá hoa cương màu tím cho không gian sống của bạn

Lựa chọn đá hoa cương màu tím cho không gian sống của bạn là một quyết định cá nhân, phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm phong cách thiết kế nội thất, mục đích sử dụng không gian và sở thích cá nhân. Dưới đây là một số gợi ý để lựa chọn đá hoa cương màu tím cho không gian sống của bạn:

Xem xét phong cách thiết kế: Đá hoa cương màu tím có thể phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, từ hiện đại đến cổ điển.
đá hoa cương màu tím

Độ bền và khả năng chống trầy xước: Đá hoa cương màu tím có độ cứng và độ bền cao, làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho không gian có lưu lượng giao thông cao như phòng khách, phòng ăn hay vị trí trưng bày đồ nội thất. Hơn nữa mẫu đá màu đỏ, dùng loại này cho hạng mục đá hoa cương màu tím cũng khá kháng chống trầy xước và chịu được va đập, giúp nền sàn của bạn luôn trông mới và đẹp sau một thời gian dài sử dụng.
đá hoa cương màu tím

Sự tương phản và kết hợp với các yếu tố khác: Khi chọn đá hoa cương màu tím, hãy xem xét sự tương phản và tương thích với các yếu tố khác trong không gian.
đá hoa cương màu tím

Sự dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng: Đá hoa cương màu tím có bề mặt không thấm nước và dễ dàng vệ sinh. Tuy nhiên, một số loại đá hoa cương màu tím có thể đòi hỏi quy trình chăm sóc và bảo dưỡng đặc biệt.
đá hoa cương màu tím

Ngân sách: Đá hoa cương màu tím có mức giá khác nhau tùy thuộc vào loại đá, xuất xứ và chất lượng. Trước khi quyết định chọn đá hoa cương màu tím, hãy xác định ngân sách của bạn và tìm hiểu về đá hoa cương màu tím có sẵn trong tầm giá của bạn.

đá hoa cương màu tím

Cuối cùng, khi lựa chọn đá hoa cương màu tím cho không gian sống của bạn, hãy nhớ xem xét tất cả các yếu tố quan trọng, bao gồm phong cách thiết kế, độ bền, tương phản, khả năng chống trầy xước, sự dễ dàng vệ sinh và ngân sách. Bằng cách cân nhắc kỹ lưỡng và tìm hiểu trước, bạn sẽ có thể chọn một lựa chọn đá hoa cương màu tím tốt nhất cho không gian sống của mình.

đá hoa cương màu tím

Những lưu ý khi lựa chọn đá hoa cương màu tím

Khi lựa chọn đá hoa cương màu tím, có một số lưu ý quan trọng mà bạn nên cân nhắc:

Phù hợp với mục đích sử dụng: Xác định mục đích sử dụng không gian để lựa chọn loại đá hoa cương màu tím phù hợp.
đá hoa cương màu tím

Kiểu dáng và màu sắc: Xem xét phong cách thiết kế và màu sắc của không gian để chọn loại đá hoa cương màu tím phù hợp.
đá hoa cương màu tím

Độ bền và khả năng chống trầy xước: Kiểm tra độ bền và khả năng chống trầy xước của loại đá hoa cương màu tím bạn quan tâm mẫu đá màu đỏ. cho thiết kế ốp lát đá hoa cương màu tím có độ cứng khác nhau, và các loại có độ bền cao sẽ giúp nền sàn hoặc bề mặt không bị trầy xước dễ dàng.
đá hoa cương màu tím

Khả năng chống thấm nước: Nếu bạn sử dụng đá hoa cương màu tím cho không gian ẩm ướt như phòng tắm hay bếp, hãy đảm bảo chọn loại đá hoa cương màu tím không thấm nước hoặc được xử lý chống thấm.
đá hoa cương màu tím

Đánh giá chi phí và ngân sách: Đá hoa cương màu tím có giá cả khác nhau tùy thuộc vào loại đá, xuất xứ và chất lượng. Điều này ảnh hưởng đến ngân sách của bạn.
đá hoa cương màu tím

Kiểm tra mẫu và xem trước: Trước khi quyết định chọn đá hoa cương màu tím, hãy yêu cầu mẫu và xem trước để hiểu rõ hơn về màu sắc, vân và chất lượng của nó. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng đá hoa cương màu tím phù hợp với sở thích và yêu cầu của bạn.
đá hoa cương màu tím

Tư vấn chuyên gia: Nếu bạn không chắc chắn về lựa chọn đá hoa cương màu tím, hãy tìm kiếm sự tư vấn từ các chuyên gia trong ngành xây dựng hoặc kiến trúc.
đá hoa cương màu tím

Chú ý đến quá trình lắp đặt: Quá trình lắp đặt đá hoa cương màu tím cũng rất quan trọng. Hãy đảm bảo rằng bạn thuê những người có kinh nghiệm và tay nghề để đảm bảo việc lắp đặt được thực hiện đúng cách và đá hoa cương màu tím được bảo vệ và duy trì tốt trong thời gian dài.
đá hoa cương màu tím

Lựa chọn ngay đá hoa cương màu tím tại Kim Thịnh Phát cho không gian sống của bạn

Cần tìm đá hoa cương màu tím để tạo điểm nhấn cho không gian sống của bạn? Hãy đến với Kim Thịnh Phát - đơn vị chuyên cung cấp đá hoa cương màu tím chất lượng cao!

đá hoa cương màu tím

Chúng tôi cung cấp một loạt đá hoa cương màu tím với vân màu và mẫu hoa cương độc đáo. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giá trị tốt nhất cho sự đầu tư của bạn. Với mức giá cạnh tranh, bạn có thể sở hữu đá hoa cương màu tím chất lượng mà không cần lo lắng về ngân sách. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình chọn lựa và lắp đặt đá hoa cương màu tím, đảm bảo công việc được thực hiện chuyên nghiệp và đạt hiệu quả tối ưu.

đá hoa cương màu tím

Hãy liên hệ với Kim Thịnh Phát ngay hôm nay để khám phá các lựa chọn đá hoa cương màu tím đa dạng và tạo nên không gian sống đẹp mắt, sang trọng và bền vững!

đá hoa cương màu tím

Vừa rồi Kim Thịnh Phát đã cho bạn thêm thông tin liên quan tới chủ đề đá hoa cương màu tím. Nếu như bạn đang có nhu cầu lựa chọn đá hoa cương màu tím cũng như các nền đá hiện đại khác để tạo điểm nhấn cho không gian sống. Hãy đến với Kim Thịnh Phát - đơn vị chuyên cung cấp đá hoa cương màu tím chất lượng cao.

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương có từ tự nhiên nên được đánh giá rất cao về độ bền, khó nứt bể.

đá hoa cương màu tím

Khả năng chịu được va đập mạnh với độ cứng từ 7 trên 10.

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương được khò nhám ở nhiệt độ cao nên ít có khả năng bị nứt bể.

đá hoa cương màu tím

Giữ nhiệt tốt, bề mặt đá luôn được mát lạnh, phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam.

đá hoa cương màu tím

Khả năng chống trầy xước và cách âm cực kỳ tốt. 

đá hoa cương màu tím

Đá granite tự nhiên nên có khả năng chống nước, chống thấm và chống cháy tốt.

đá hoa cương màu tím

Dễ vệ sinh, lau chùi, thân thiện với tự nhiên.

đá hoa cương màu tím

Ứng dụng phổ biến của đá hoa cương

Ứng dụng của Đá hoa cương rất đa dạng 

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương có cấu tạo khá cứng cáp, bền chắc nên được sử dụng phổ biến cho những công trình phải thường xuyên chịu tác động ngoại lực như nền nhà, cầu thang, mặt bàn, mặt tiền với đá cầu thangĐặc biệt, đá rất thích hợp để sử dụng làm bậc tam cấp và cầu thang. 

đá hoa cương màu tím

Bên cạnh đó, do có độ trơn bóng cùng khả năng chịu nhiệt cao, chịu được sự ăn mòn của axit và dễ lau chùi nên đá hoa cương còn được sử dụng để ốp bàn ghế hay các loại bàn ăn trong nhà bếp. 

đá hoa cương màu tím

Ngoài ra, các đồ trang sức được làm từ đá granite cũng rất được ưa chuộng. Với những gia đình ưa chuộng sự đơn giản nhưng vẫn toát lên sự sang trọng thì sử dụng đá hoa cương làm đồ trang trí là lựa chọn tuyệt vời nhất. 

đá hoa cương màu tím

Tại sao nên mua đá hoa cương tại Kim Thịnh Phát?

Kim Thịnh Phát được biết đến là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp đá hoa cương tại Nghệ An như đá Granite, đá hoa cương. Chúng tôi luôn có sẵn rất nhiều mẫu khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu, sở thích và công trình xây dựng. 

đá hoa cương màu tím

Kim Thịnh Phát là đơn vị cung cấp đá hoa cương uy tín hàng đầu

đá hoa cương màu tím

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trinh chiến trên thị trường, chúng tôi đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm bền đẹp, giá tốt cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.  

đá hoa cương màu tím

Mọi nhu cầu và thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau: 

đá hoa cương màu tím

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 806 An Dương Vương, phường 13, quận 6, TP.HCM

Những loại đá nào Kim Thịnh Phát là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng đá hoa cương giá tốt nhất thị trường. Tư vấn thi công miễn phí và giao hàng tận nơi.

đá hoa cương màu tím

BẢNG BÁO GIÁ CẦU THANG ĐÁ HOA CƯƠNG CÁC LOẠI MẪU MÃ MỚI NHẤT

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương là loại đá màu tím đặc biệt được khai thác chủ yếu từ mỏ đá tự nhiên ở Phú Yên. Đây cũng được xem là nơi sản xuất ra rất nhiều dòng đá hoa cương chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về đặc điểm, ứng dụng cũng như địa chỉ cung cấp đá hoa cương ở Phú Yên. 

đá hoa cương màu tím

Đặc điểm nổi bật và tính ứng dụng của đá hoa cương

đá hoa cương màu tím

Đá màu tím Phú Yên

Đá granite Phú Yên sở hữu những đặc điểm nổi bật sau:

đá hoa cương màu tím

Đá cứng và có độ bền cao, khả năng chịu được các tác động của môi trường. Xét về độ cứng thì đá hoa cương chỉ xếp sau kim cương.

đá hoa cương màu tím

Khả năng chịu nhiệt được đánh giá rất tốt, khó bị biến dạng khi được đặt ở dưới nhiệt độ cao.

đá hoa cương màu tím

Chống ăn mòn hóa học và chống thấm nước tốt. Do đó mà thích hợp để sử dụng ốp bàn bếp hay các khu vực có nhiều hóa chất.

đá hoa cương màu tím

Tính thẩm mỹ cao do có độ bóng rất ấn tượng, đồng thời chống xước cực kỳ tốt.

đá hoa cương màu tím

Với những đặc điểm trên mẫu đá tự nhiên, dùng loại này cho hạng mục đá hoa cương được ứng dụng ngày càng đa dạng. Đặc biệt là ở các hạng mục như ốp cầu thang, ốp mặt tiền, trụ cổng, ốp bậc tam cấp, ốp tường nhà, bàn bếp với đá cầu thangBên cạnh đó, ốp bia mộ bằng đá hoa cương cũng rất phổ biến hiện nay.

đá hoa cương màu tím

Cập nhật bảng giá đá hoa cương mới nhất

Giá của đá hoa cương là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Giá của đá hoa cương sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chủng loại, nguồn gốc đá, kích thước, vị trí thi công hay đơn vị cung cấp với đá cầu thangĐồng thời, giá đá hoa cương nhập khẩu thường sẽ cao hơn so với đá hoa cương được khai thác ở trong nước.

đá hoa cương màu tím

Dưới đây là giá một số loại đá hoa cương phổ biến ở Phú Yên mà bạn có thể tham khảo:

đá hoa cương màu tím

Đá màu tím: 1.100.000đ/m2 (ốp cầu thang), 1.400.000đ/m2 (ốp mặt tiền), 1.200.000đ/m2 (ốp bếp).

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương: 1.000.000đ/m2 (ốp cầu thang), 1.2000.000đ/m2 (ốp mặt tiền), 1.000.000đ/m2 (ốp bàn bếp).

đá hoa cương màu tím

Báo giá chỉ mang tính chất tham khảo, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác và tốt nhất nhé.

Địa chỉ cung cấp đá hoa cương uy tín, giá tốt

đá hoa cương màu tím

Địa chỉ uy tín cung cấp đá hoa cương - Kim Thịnh Phát

Nếu bạn đang có nhu cầu và băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp đá thì bạn có thể cân nhắc đến Kim Thịnh Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đã thi công nhiều công trình, Kim Thịnh Phát luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. 

đá hoa cương màu tím

Do đó, nếu quý khách hàng có nhu cầu mua đá hoa cương và cần báo giá cụ thể và tốt nhất thì hãy nhanh chóng liên hệ đến hotline 0934 564 888 của Kim Thịnh Phát để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất.

đá hoa cương màu tím

Những loại đá nào Đá hoa cương được dùng rộng rãi ở các công trình xây dựng và trang trí nội ngoại thất như ốp lát sàn, tường, bậc cầu thang, bàn bếp, lavabo, bồn tắm với đá cầu thang

đá hoa cương màu tím

BẢNG BÁO GIÁ CẦU THANG ĐÁ HOA CƯƠNG CÁC LOẠI MẪU MÃ MỚI NHẤT

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương là một loại vật liệu tự nhiên có độ bền và khả năng chống trầy xước cao, giúp tạo ra một không gian sống sang trọng. Vậy đá hoa cương bao gồm những mẫu nào, cùng mình khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

đá hoa cương màu tím

Giới thiệu về đá hoa cương  

Đá hoa cương là một loại đá quý tự nhiên được hình thành từ quá trình kết tinh của magma (dạng lỏng) ở lõi của trái đất. Với màu sắc đa dạng mẫu đá tự nhiên, dùng loại này cho hạng mục đá hoa cương có thể có màu sáng hoặc đậm đà và có các hạt đủ lớn để có thể nhìn thấy bằng mắt thường. 

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương đã trở thành một trong những vật liệu trang trí nội thất phổ biến nhất hiện nay với tính thẩm mỹ cao và độ bền cực kỳ ấn tượng.

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương là vật liệu trang trí nội thất phổ biến

Đá hoa cương có thành phần chủ yếu là fenspat, thạch anh, mica và amphibole mẫu đá granite. cho thiết kế ốp lát đá hoa cương có độ cứng cao, chịu được va đập, mài mòn và thời tiết khắc nghiệt. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xây dựng, trang trí nội ngoại thất, điêu khắc và lát đường với đá cầu thang

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương

Đá hoa cương là những loại đá hoa cương có chất lượng tốt, màu sắc đẹp, hoa văn độc đáo và giá trị kinh tế cao. Có nhiều loại đá hoa cương trên thị trường, nhưng dưới đây là một số loại phổ biến nhất:

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương Bạch Kim

Đây là loại đá hoa cương có màu màu tím ngà với các hạt nhỏ màu màu tím và màu tím tạo nên hiệu ứng lấp lánh như kim cương. Loại đá này có độ bền cao, không bị ố màu tím hay bám bẩn, rất thích hợp cho việc ốp lát nền nhà, tường phòng khách, bếp và phòng tắm.

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương Bạch Kim

Đá hoa cương Brazil

Đây là loại đá hoa cương có màu màu tím nhạt với các vân màu tím và nâu tạo nên hiệu ứng uốn lượn như sóng nước, thích hợp cho việc ốp lát bàn bếp, quầy bar, lò sưởi và sân vườn

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương Màu tím Brazil 

Đá hoa cương Màu tím Rêu

Đây là loại đá hoa cương có màu màu tím lá cây với các hạt màu màu tím và màu tím tạo nên hiệu ứng như rêu phủ. Chúng có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn tốt, thích hợp cho việc ốp lát sàn nhà, cầu thang, lối đi và vườn hoa

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương Màu tím Rêu

Đá hoa cương Ánh Sao

Đây là loại đá hoa cương có màu màu tím với các hạt màu màu tím tạo nên hiệu ứng như những ngôi sao trên bầu trời. Chúng có độ bền cao, không bị ố màu tím hay bám bẩn, mẫu đá thích hợp cho việc ốp lát nền nhà, tường phòng khách, bếp và phòng ngủ.

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương Màu tím Ánh Sao

Nơi mua đá hoa cương uy tín

Kim Thịnh Phát là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nội thất đá hoa cương tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất, chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, độc đáo và đẳng cấp.

đá hoa cương màu tím

Với đội ngũ thiết kế và kỹ thuật viên tài năng, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp nội thất tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu và phong cách của từng khách hàng. Chúng tôi sử dụng những loại đá hoa cương, đảm bảo độ bền cao, độ cứng và độ

đá hoa cương màu tím

chịu lực tốt. 

Ngoài ra, Kim Thịnh Phát còn sử dụng công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại để đảm bảo quy trình sản xuất và lắp đặt đá hoa cương một cách nhanh chóng, chính xác và hoàn hảo, luôn đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

đá hoa cương màu tím

Những loại đá nào Đá hoa cương phu hợp với hầu hết mọi phong cách và công trình kiến trúc, khác nhau, đem lại sự sang trong và độc đáo bởi màu sắc và hoạ tiến của nó

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương màu tím Jania

Mang bản chất của đá hoa cương, đá hoa cương màu tím Jania có màu chủ đạo ngả ánh cam và vân có màu màu màu đỏ lá. Với màu sắc đặc trưng như thế, đá hoa cương màu tím Jania luôn được người dùng ứng dụng trong những không gian cần sự sặc sỡ và tươi mát.

đá hoa cương màu tím

Ngoài ra, đá hoa cương màu tím Jania còn có thể kết hợp với những loại đá khác để tạo nên hiệu ứng màu sắc sao cho phù hợp nhất với người sử dụng.

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương màu tím galala egypt

Đá hoa cương Màu tím Galala Egypt là loại đá hoa cương có màu sắc chủ đạo là màu màu tím nhạt và màu màu màu đỏ, được khai thác tại vùng Galala thuộc Ai Cập. Màu đỏ Màu tím Galala Egypt được nhiều người ưa chuộng bởi độ mịn và độ sáng của bề mặt, tạo cảm giác sang trọng, tinh tế cho không gian sử dụng.

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương màu tím turkey

Đá hoa cương màu tím turkey có tên như vậy là bởi vì dòng đá hoa cương này được khai thác trực tiếp ở nước Kim Nhĩ Kỳ xa xôi. Với màu màu tím nhẹ và vân màu đỏ đậm, loại đá này được sử dụng trong lĩnh vực nội thất và ngoại thất với mục đích tạo điểm nhấn, tạo sự sang trọng cho không gian.

đá hoa cương màu tím

Kim Thịnh Phát - Địa chỉ cung cấp đá hoa cương uy tín và chất lượng

Với trên 20 năm hình thành và phát triển, Kim Thịnh Phát khẳng định là một trong những nhà phân đá hoa cương hàng đầu Việt Nam. Với chất lượng sản xuất và kiểm định đá nghiêm ngặt, công ty chúng tôi cam kết chất lượng cũng như giá thành tốt nhất đến với tay người dùng.

đá hoa cương màu tím

Ngoài cung cấp đá hoa cương, công ty chúng tôi còn đáp ứng những nhu cầu cao cấp như: ốp gạch cầu thang, ốp gạch sân vườn, đá hoa cương, bàn đá bếp với đá cầu thang Kim Thịnh Phát đang ngày càng hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu ngày đa dạng của khách hàng.

đá hoa cương màu tím

Cuối cùng, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết về đá hoa cương của Kim Thịnh Phát. Hy vọng bạn đã có thêm kiến thức mới về đá hoa cương và chọn ra được địa chỉ cung cấp dịch vụ đá hoa cương cho mình. Hẹn gặp lại bạn và chúc bạn một ngày tốt lành!  

đá hoa cương màu tím

Tạo điểm nhấn đẳng cấp với đá hoa cương

Những loại đá nào Khám phá sự tinh tế và đẳng cấp của việc sử dụng đá hoa cương, tạo nên không gian sang trọng và đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn.

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương là một giải pháp tuyệt vời để tạo ra một không gian nội thất độc đáo và sang trọng. Với sự kết hợp giữa sự cứng cáp và vẻ đẹp màu đỏ của đá hoa cương, việc ốp lát cầu thang bằng vật liệu này không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn tạo nên một điểm nhấn độc đáo cho không gian tổng thể. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về loại đá này qua bài viết dưới đây nhé!

đá hoa cương màu tím

Tạo sao nên sử dụng đá hoa cương để ốp cầu thang?

Một trong những lợi thế của đá hoa cương chính là độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng để ốp lát cầu thang. Nhờ vào tính cứng cáp của mình mẫu đá màu đỏ, dùng loại này cho hạng mục đá hoa cương có thể chịu được sự va đập và ma sát hàng ngày mà không bị trầy xước hoặc hư hỏng, đảm bảo cho cầu thang luôn giữ được vẻ mới mẻ và bền đẹp suốt thời gian.

đá hoa cương màu tím

Bên cạnh độ bền mẫu đá màu đỏ, dùng loại này cho hạng mục đá hoa cương còn làm nổi bật vẻ đẹp màu đỏ của không gian. Với sự đa dạng về màu sắc và kết cấu, từ những tông màu truyền thống như màu màu đỏ, màu màu đỏ, màu màu đỏ đến những màu sắc độc đáo như màu màu đỏ, màu màu đỏ, màu màu đỏ mẫu đá màu đỏ, dùng loại này cho hạng mục đá hoa cương cho phép bạn tạo ra các mẫu ốp lát cầu thang độc đáo và phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà.

đá hoa cương màu tím

Tạo sao nên sử dụng đá hoa cương để ốp cầu thang?

Những mẫu đá hoa cương đẹp, chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay, có nhiều mẫu đá hoa cương đẹp và chất lượng được ưa chuộng. Dưới đây là một số mẫu đá hoa cương nổi bật và mang đến vẻ đẹp đa dạng cho không gian của bạn:

đá hoa cương màu tím

Carrara Màu đỏ: Đá hoa cương Carrara Màu đỏ từ Ý nổi tiếng với vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Với màu màu màu đỏ sáng và vân độc đáo, Carrara Màu đỏ tạo nên một không gian thanh lịch và hiện đại, làm nổi bật cầu thang của bạn.

đá hoa cương màu tím

Màu màu đỏ Màu đỏ: Đá hoa cương Màu màu đỏ Màu đỏ cũng là lựa chọn phổ biến cho việc ốp cầu thang. Đá có màu màu màu đỏ tinh khiết và vân nổi bật sẽ mang đến một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian.

đá hoa cương màu tím

Màu đỏ: Màu đỏ là một loại đá màu đỏ có độ cứng và độ bền cao. Loại đá này có đa dạng về màu sắc và kết cấu, nên sẽ cung cấp nhiều lựa chọn cho ốp cầu thang cho ngôi nhà của bạn, từ các tông màu truyền thống như màu màu đỏ và màu màu đỏ đến những màu sắc đặc biệt như màu màu đỏ, màu màu đỏ và màu màu đỏ.
đá hoa cương màu tím

Limestone: Limestone là một loại đá hoa cương mang đến vẻ đẹp màu đỏ và màu sắc ấm áp. Với vân và kết cấu độc đáo, Limestone tạo nên không gian ấm cúng và gần gũi, tạo điểm nhấn đặc biệt cho cầu thang.

đá hoa cương màu tím

Travertine: Travertine là loại đá với vẻ đẹp cổ điển và độc đáo. Là loại đó có màu màu đỏ màu đỏ và vân nhấp nhô, Travertine sẽ mang đến không gian ấm áp và tinh tế, tạo sự hòa quyện giữa vẻ đẹp màu đỏ và kiến trúc hiện đại cho ngôi nhà của bạn.
Những mẫu đá hoa cương đẹp, chất lượng nhất hiện nay

đá hoa cương màu tím

Kim Thịnh Phát - Địa chỉ cung cấp đá hoa cương chất lượng

Kim Thịnh Phát là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp đá hoa cương chất lượng cao để ốp lát cầu thang dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình và trở thành một trong những địa chỉ hàng đầu khi khách hàng tìm kiếm các sản phẩm đá hoa cương chất lượng và đa dạng.

đá hoa cương màu tím

Ngoài ra, Kim Thịnh Phát cũng mang đến cho khách hàng sự đa dạng về mẫu mã và phong cách. Khách hàng có thể tìm thấy đá hoa cương với nhiều màu sắc, vân hoặc kết cấu khác nhau, từ những mẫu cổ điển đến những thiết kế hiện đại và độc đáo, điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và tạo ra ốp lát cầu thang theo phong cách riêng của mình.

đá hoa cương màu tím

Ngoài sản phẩm chất lượng, Kim Thịnh Phát cũng cam kết mang đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng trong quá trình lựa chọn và đặt hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về đá hoa cương sẽ sẵn sàng giúp đỡ khách hàng tìm hiểu về các loại đá, phong cách thiết kế và đưa ra những gợi ý phù hợp nhất.

đá hoa cương màu tím

Kim Thịnh Phát - Địa chỉ cung cấp đá hoa cương chất lượng

Đá hoa cương là lựa chọn tuyệt vời để ốp lát cầu thang, mang đến vẻ đẹp màu đỏ và sang trọng cho không gian nội thất. Với chất lượng cao và đa dạng về mẫu mã, Kim Thịnh Phát là địa chỉ tin cậy để tìm kiếm các sản phẩm đá hoa cương chất lượng. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự tư vấn chuyên nghiệp và chọn lựa những mẫu đá hoa cương nhất để tạo nên một cầu thang độc đáo và nổi bật trong ngôi nhà của bạn.

đá hoa cương màu tím

Mọi thắc mắc khác xin vui lòng liên hệ với Kim Thịnh Phát qua thông tin sau:

Đá hoa cương - giải pháp tạo nên sự sang trọng

Những loại đá nào Đá hoa cương là một giải pháp tối ưu để tạo nên một không gian cầu thang sang trọng và hiện đại. Hãy liên hệ với Kim Thịnh Phát để được tư vấn nhé

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương là một trong những giải pháp trang trí nội thất hiện đại và sang trọng mẫu đá màu đỏ. cho thiết kế ốp lát đá hoa cương không chỉ mang lại vẻ đẹp màu đỏ, bền chắc cho cầu thang, mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội như chịu nhiệt, chống trầy xước, dễ lau chùi và bảo dưỡng. Hôm nay Kim Thịnh Phát sẽ giới thiệu cho bạn đá hoa cương đẹp nhất hiện nay.

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương

Đá hoa cương là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến để ốp cầu thang hiện nay với nhiều loại khác nhau, mỗi loại có những ưu điểm riêng.

đá hoa cương màu tím

Đá cẩm thạch

Đá cẩm thạch là một loại đá hoa cương, được hình thành từ quá trình biến đổi của đá vôi do áp lực và nhiệt độ cao, có nhiều màu sắc và vân đá khác nhau, đem lại tính thẩm mỹ cao cho không gian cầu thang.

đá hoa cương màu tím

Ưu điểm khi dùng cẩm thạch làm đá hoa cương:

Có nhiều màu sắc và vân đá để lựa chọn, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

đá hoa cương màu tím

Có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Có khả năng chống ẩm mốc và chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

đá hoa cương màu tím

Đá màu đỏ

Đá màu đỏ là một loại đá hoa cương, được hình thành từ quá trình làm nguội chậm của dung nham trong lòng đất, chúng có màu sắc đa dạng và nhiều hạt nhỏ li ti, tạo nên sự bóng mịn và chắc khỏe cho không gian cầu thang.

đá hoa cương màu tím

Ưu điểm của đá màu đỏ - đá hoa cương

Có độ bền cao, chịu được va đập và áp lực lớn, không bị trầy xước hay vỡ khi va chạm mạnh.

đá hoa cương màu tím

Có khả năng chống ăn mòn, chống thấm nước và chịu được nhiệt lớn, không bị biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Có giá thành rẻ

đá hoa cương màu tím

Đá hoa văn

Đá hoa văn là một loại đá hoa cương được kết hợp linh hoạt giữa hai loại đá là đá cẩm thạch và đá màu đỏ, tạo nên vẻ đẹp mới lạ, độc đáo cho không gian kiến trúc. Ý tưởng về những đường nét, hoa văn của đá ốp này được lấy cảm hứng từ những bức tranh, tác phẩm nghệ thuật hay những họa tiết truyền thống.

đá hoa cương màu tím

Ưu điểm của đá hoa văn:

Có tính thẩm mỹ cao, tạo nên sự sang trọng và nổi bật cho không gian cầu thang.

Có nhiều mẫu mã và hoa văn để lựa chọn, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng hay phai màu khi sử dụng lâu dài.

đá hoa cương màu tím

Các hạng mục ốp đá hoa cương cho cầu thang

Đá hoa cương có thể được ốp cho nhiều hạng mục khác nhau trong không gian cầu thang, tùy thuộc vào thiết kế và yêu cầu của chủ công trình, phổ biến nhất là: ốp sàn, ốp tường và ốp mặt tiền cầu thang.

đá hoa cương màu tím

Ốp sàn cầu thang

Sàn cầu thang không chỉ phải chịu được tải trọng lớn của người và hàng hóa mà còn phải có tính thẩm mỹ cao, tạo nên sự thoải mái và an toàn cho người sử dụng.

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương là một trong những vật liệu được lựa chọn để ốp sàn cầu thang vì có độ bền cao, chịu được va đập và ma sát tốt, không bị trầy xước hay vỡ khi va chạm.

đá hoa cương màu tím

Ốp tường cầu thang

Tường cầu thang không chỉ phải đảm bảo tính an toàn và chịu lực cho cấu trúc cầu thang mà còn phải có tính thẩm mỹ cao, tạo nên sự hài hòa và ấn tượng cho người sử dụng mẫu đá màu đỏ. cho thiết kế ốp lát đá hoa cương được lựa chọn để ốp tường cầu thang bởi những lý do sau:

đá hoa cương màu tím

Có nhiều màu sắc và vân đá khác nhau, tạo nên sự đa dạng cũng như phong phú màu sắc cho không gian

Có độ bóng cao, giúp cho không gian cầu thang trở nên sáng sủa và rộng rãi hơn.

đá hoa cương màu tím

Có khả năng chống ẩm mốc và chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Ốp mặt tiền cầu thang

Mặt tiền cầu thang không chỉ phải đảm bảo tính an toàn và chịu lực mà còn phải có tính thẩm mỹ cao, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng.

đá hoa cương màu tím

Chọn đơn vị nào để đá hoa cương đẹp nhất

Bạn muốn cầu thang của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn? Bạn muốn tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác khi họ đến văn phòng hay nhà ở của mình? Bạn muốn sử dụng một vật liệu bền đẹp, dễ lau chùi và không bị ố màu màu đỏ theo thời gian?

Nếu bạn có những mong muốn trên, hãy đến với Kim Thịnh Phát - công ty chuyên cung cấp dịch vụ ốp cầu thang bằng đá hoa cương uy tín và chất lượng.

đá hoa cương màu tím

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình và chu đáo, sẵn sàng tư vấn cho bạn những mẫu đá hoa cương phù hợp nhất với không gian và ngân sách. Chúng tôi còn có hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến, đảm bảo quá trình ốp cầu thang diễn ra nhanh chóng, an toàn và chính xác.

đá hoa cương màu tím

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm đá hoa cương chất lượng cao, giá cả hợp lý và bảo hành dài hạn. 

đá hoa cương màu tím

Đá hoa cương khác

Tìm hiểu các loại đá hoa cương màu tím đang có trên thị trường

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0934564888

0934564888

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Sản phẩm liên quan cầu thang đá

Liên hệ với chúng tôi 0934564888