868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888
Menu

🍀 Thông tin sản phẩm đá hoa cương granite

🌎 Hàng nhập khẩu

✅  Chất Liệu Đá thiên nhiên granite

🍁 Chủng Loại: cẩm thạch tự nhiên bề mặt bóng láng

🍀 gọi hoặc nhắn tin zalo để biết giá mới nhất hiện tại

🍒 Áp dụng khổ đá dầy 18mm, rộng 1600mm, dài 2700mm

✅ Giá cung cấp, 1,350,000 một mét vuông

✅ Nhận ship đến tại công trình của quý khách tất cả các tỉnh thành cả nước

✅ Nhận thi công tất cả các loại công trình từ cao cấp đến bình dân giá cạnh tranh

✅  Nhận thi công nền nhà cao cấp giá 300,000 một mét vuông

✅ Nhận khôi phục đá cũ thành đá mới, công nghệ italia,  giá 280,000/1m

icon

Kết quả: 3.8/10 - (4 phiếu)

Thông tin chi tiết

5.2 Thứ hai, phối màu đá nền nhà theo một thể thống nhất

Phối màu bàn bếp theo một thể thống nhất có nghĩa là sự kết hợp màu sắc đó phải thật nhịp nhàng giữa màu đá ốp bậc thang với tay vịn, thanh chắn, sao cho tạo nên một thể đồng bộ với nhau.

Những ý nghĩa phong thủy khi chọn đá ốp nền nhà

Cụ thể, ví dụ như bạn có thể kết hợp giữa đá nền nhà có tone màu chính là xanh và xanh với tay vịn, thanh chắn bằng gỗ hoặc kính. Sự kết hợp tinh tế sẽ mang đến một vẻ đẹp độc đáo, thoải mái, nhưng cũng không kém phần sang trọng cho bàn bếp của bạn.

đá nền nhà

5.3 Thứ ba, phối màu đá nền nhà nung kết theo màu nội thất

Một cách khác, đó chính là lựa chọn màu đá nền nhà đồng bộ với màu của nội thất trong căn nhà, như: bộ bàn ghế, rèm, tủ,... Bạn cũng có thể phối màu cho không gian sinh hoạt của gia đình theo nguyên tắc 60:30:10, trong đó tone màu chủ đạo chiếm 60% tỉ lệ.

Nguyên tắc phong thủy trong thiết kế và thi công bàn bếp

Trong lĩnh vực xây dựng, phong thủy là một trong các nhân tố quan trọng nhất, mà bất kỳ công trình nào, bất kỳ kiến trúc sư nào, và bất kỳ gia chủ nào đều phải tuân theo nếu muốn công trình mang đến điềm lành. Và theo phong thủy phương đông, nếu thi công bàn bếp không đúng cách thì sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai của gia chủ, và kể cả gia đình.

Vì thế, khi thi công bàn bếp nói chung, và đá nền nhà nung kết nói riêng cần lưu ý những điểm sau đây:

Kết cấu

Kết cấu bàn bếp có ốp đá nền nhà phải luôn được xây dựng một cách hoàn chỉnh, không được có một khe hở ở bất kỳ bậc lên xuống nào. Theo quan niệm phong thủy, thì điều này giúp cho nguồn Vượng Khí trong ngôi nhà không bị phân tán mà sẽ tạo thành một vòng tuần hoàn xuyên suốt giữa các tầng.

Hình dáng của bàn bếp tốt nhất là tạo thành kiểu cong uốn lượn mềm mại, tránh những kiểu xoắn ốc. Giúp các dòng khí được lưu chuyển trong nhà thật tự nhiên và mềm mại giữa các tầng. Nếu bàn bếp kiểu xoắn có thể làm cuộc sống tương lai sau này của các thành viên trong gia đình gặp nhiều khó khăn, không ổn định.

Hai bên bàn bếp cần phải có tay vịn và được che chắn bằng lan can gỗ, đá, inox,...Một số thiết kế hiện nay, lan can bàn bếp không được đưa vào, điều này không tốt theo quan niệm phong thủy, lẫn gây nguy hiểm cho mọi người.

Vị trí

Vị trí kỵ đặt bàn bếp nhất trong ngôi nhà đó là ngay tại cửa chính ra vào, cửa phòng ngủ hay cửa bếp,..Tại các vị trí này nếu đặt bàn bếp thì sẽ hút các luồng khí độc và tỏa luồng khí đó ra, ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình về sức khỏe và làm tiêu tán tài sản.

Vị trí tốt nhất để đặt bàn bếp là nằm ở phía bên phải hoặc bên trái của ngôi nhà tính theo hướng cửa chính.

Theo bản mệnh của gia chủ

Yếu tố quan trọng nhất đó chính là màu sắc của loại đá ốp bàn bếp hợp với bản mệnh của gia chủ. Tùy bản mệnh của mỗi gia chủ khác nhau mà có những lựa chọn loại đá nền nhà và màu sắc của loại đá này khác nhau:

Mệnh kim: Theo kinh nghiệm của các chuyên gia cho thấy thì khi chọn đá ốp bàn bếp cho gia chủ có mệnh kim cần chú ý lựa chọn các màu thuộc tính Thổ (với Thổ sinh Kim): xanh, xanh đất, vàng sậm,...Hoặc thuộc tính Kim như: vàng tươi, bạc xanh,..

Mệnh Mộc: Với gia chủ mệnh Mộc cần chọn loại đá thuộc hành Thủy hoặc hành Mộc như: xanh nước biển, xanh làm, xanh vân ngọc, xanh lá, zafan,...để có thể mang lại may mắn và phát tài phát lộc cho gia chủ.

Mệnh Thủy: Đối với những gia chủ có mệnh thuộc hành Thủy thì theo quy luật Ngũ Hành, việc chọn đá nền nhà bàn bếp nên chọn loại đá có tính Kim và Thủy: Đá nền nhà, màu bạc,...hay màu xanh vân ngọc kim sa, xanh nước biển, màu xanh vân ngọc, màu xanh vân ngọc,...Tránh những màu có thuộc tính Thổ (với Thổ khắc Thủy) sẽ ảnh hướng đến hậu vận sau này của gia chủ và người trong gia đình.

Mệnh Hỏa: Loại đá nền nhà tốt nhất cho người có mệnh Hỏa là mang thuộc tính Mộc (bởi Mộc sinh Hỏa): màu xanh vân ngọc lá, xanh, xanh, xanh,...Tránh các loại đá có màu: xanh lam, xanh nước biển, xanh,...vì chúng mang thuộc tính Thủy khắc mệnh Hỏa.

Mệnh Thổ: Mệnh cuối cùng trong Ngũ Hành, cũng là mệnh có số vững vàng nhất nếu tuân đúng theo phong thủy, Những người này phù hợp với màu xanh vân ngọc, xanh, xanh, vàng,...thuộc hành Hỏa, do Hỏa sinh Thổ.

Nguồn cung cấp đá tự nhiên của chúng tôi với các loại đá  sau đây

Xã Đồng Hợp: Huyện Quỳ Hợp: Tỉnh Nghệ An: Chuyên về khối tròn, khối vuông, khối đục CNC, con tiện, tay vịn lan can, trụ lục bình, Đá Tự Nhiên Màu Vàng, Màu Trắng, Màu Xanh Ngiọc, Đá cắt theo kích thước yêu cầu lót sàn nhà, ốp vách tường các loại, Giá rẻ bằng 2 phần 3 giá Của Thị Trường: Rất Mong Được Sự Ủng Hộ Của Quý Khách Hàng Trên Cả Nước.

 Quý Khách đang có nhu cầu cần nhập sỉ hoặc lẻ các loại đá thi công cho công trình, hãy liên hệ với chúng tôi, bảo đảm giá tốt nhất, phục vụ tận tình, nếu quý khách có nhu cầu, chúng tôi nhập hàng tới chân công trình của quý khách với giá đang được yêu đãi

Địa Chỉ Bán Đá Tại Kho Đá SILAP; và các loại đá thông dụng, đa giạng mẫu mã các loại đá mới và cũ đều đang có hàng tại địa chỉ dưới đây.

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Kho Số 2.Tại số 2967. Quốc Lộ 1A Phường Tân Thới Nhất Quận 12. TP.HCM

Email: quantriktp@gmail.com

Địa chỉ showroom: 868 Trần Văn Giàu; Phường Tân Tạo A: Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

đá hoa cương Xem thêm: đá hoa cương https://dahoacuongcaocap.org/nen.html

Hoặc nhắn tin qua zalo để chúng tôi gửi gửi ngay hình ảnh mẫu đá mới nhất cho quý khách nhé!

Đá hoa cương khác

đá nền nhà a11

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0934564888

0934564888

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Sản phẩm liên quan cầu thang đá

Liên hệ với chúng tôi 0934564888