868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0934564888
Menu

Lên phương án thi công và tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại màu kem sữa phù hợp.

Sau khi khảo sát, các chuyên viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho khách hàng loại đá hoa cương màu kem sữa và phù hợp tùy vào mức độ hạng mục công trình. Sau khi tư vấn, các chuyên viên sẽ báo giá chi tiết cho công trình.

icon

Kết quả: 5.5/10 - (2 phiếu)

Thông tin chi tiết

Đặc điểm của đá hoa cương màu kem sữa trong úng dụng ốp lát

Loại đá này có một số đặc điểm chung sau:.

Màu sắc: Màu màu kem sữa là đặc điểm nổi bật nhất của đá hoa cương. Màu màu kem sữa của nó có thể từ màu màu kem sữa rực rỡ đến màu màu kem sữa màu kem sữa, màu kem sữa cam, hoặc màu kem sữa nâu. Đôi khi mẫu đá tự nhiên, dùng loại này cho hạng mục đá hoa cương còn có các đốm, vân, hay tạp chất khác tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên và độc đáo.

Độ trong suốt: Đá hoa cương có tính trong suốt, cho phép ánh sáng đi qua, từ đó tạo nên vẻ đẹp lấp lánh, kiêu kì.

đá hoa cương màu kem sữa

Độ cứng: Đá hoa cương là một trong những loại đá cứng nhất trên Trái Đất, đạt 7 trên thang độ cứng Mohs. Điều này đồng nghĩa với việc đá hoa cương khá bền và khó bị trầy xước hoặc hư hại.

Cấu trúc tinh thể: Đá hoa cương có cấu trúc tinh thể hexagonal, tức là các phân tử trong đá được sắp xếp theo hình dạng hexagon đặc trưng. Đây là đặc điểm cấu trúc tinh thể độc đáo của đá hoa cương.

Nguồn gốc: Đá hoa cương có thể được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới, bao gồm Brazil, Madagascar, Ấn Độ, Mỹ, và nhiều quốc gia khác. Mỗi nguồn gốc có thể mang lại những đặc điểm địa phương riêng biệt cho đá hoa cương của nó.

đá hoa cương màu kem sữa

8. Cách thi công ốp đá màu kem sữa

Bước 1: Khảo sát công trình cần lát, kiểm tra bề mặt thi công, thu dọn bề mặt thi công nếu cần thiết.

Bước 2: Khách hàng chọn loại đá phù hợp, chuẩn bị số lượng đá lát theo diện tích thi công đã đo đạc.

Bước 3: Chuẩn bị vật tư, dụng cụ: màu kem sữa đá ốp, tắc kê, bass cố định inox, ốc vít, cavat với đá màu kem sữa

đá hoa cương màu kem sữa

Bước 4: Thi công và gắn từng viên đá vào màu kem sữa.

Phích cắm giãn nở giúp tạo khe hở cho màu kem sữa đá và bê tông, là chi tiết hỗ trợ lực hút và lực đẩy.

Bát inox giúp màu kem sữa chịu được lực thẳng đứng và không cho màu kem sữa đá bị xê dịch.

Bước 5: Dùng keo dán và keo chuyên dụng để giữ từng viên đá lại với nhau.

Bước 6: Kiểm tra chất lượng toàn bộ công trình, bàn giao.

Lưu ý: Việc xây dựng màu kem sữa đá cần rất nhiều thợ và bậc thầy và bạn không nên tự làm ở nhà.

đá hoa cương màu kem sữa

9. Những lưu ý trong cách bảo quản đá hoa cương màu kem sữa

Đầu tiên, hãy luôn nhớ rằng đá hoa cương màu kem sữa là màu kem sữat loại vật liệu cao cấp rất khó trầy xước, nhưng nếu bị trầy xước thì rất khó để khôi phục lại vẻ đẹp ban đầu. Vì vậy, trong quá trình sử dụng cần hạn chế tối đa va đập của các vật có cạnh sắc hay vật cứng cọ xát vào bề mặt đá hoa cương màu kem sữa.

đá hoa cương màu kem sữa

Đồng thời phải có phương pháp vệ sinh phù hợp. Vì bản thân đá hoa cương màu kem sữa rất ít bám bụi nên quá trình vệ sinh cũng không mất nhiều thời gian. Nếu bề mặt đá không quá bẩn, chúng ta không nên rửa hàng ngày mà chỉ cần dùng chổi lông để quét sạch bụi. Sử dụng xà phòng và nước vệ sinh đặc dụng hàng tuần, đồng thời dùng giẻ bông mềm và sạch để lau chùi giúp giữ cho bề mặt đá luôn sáng đẹp.

Vui lòng liên hệ với nhà cung cấp của bạn để được đánh bóng và sửa chữa theo thời gian. Tránh tình trạng trầy xước, ố màu màu màu kem sữa quá nặng sẽ làm tốn thêm thời gian và chi phí bảo dưỡng.

Ngoài ra, hãy mua đá hoa cương màu kem sữa tại những địa chỉ uy tín như CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP ĐÁ HOA CƯƠNG MÀU KEM SỮA - KIM THỊNH PHÁT để luôn được đảm bảo chất lượng cao nhất.

đá hoa cương màu kem sữa

10. Tầm quan trọng của yếu tố phong kim

Yếu tố phong kim là yếu tố vô cùng quan trọng làm nên vượng khí cho màu kem sữat ngôi nhà. Để luôn có vượng khí và thu hút vượng khí vào nhà thì từ cách bài trí của ngôi nhà đến các yếu tố màu sắc, hoa văn của từng chi tiết trong không gian sống đều phải ăn khớp với nhau, phải cân nhắc và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

đá hoa cương màu kem sữa

đá hoa cương màu kem sữa cũng không ngoại lệ trong yếu tố tạo nên mức đo phong kim này, vì bất kỳ ngôi nhà nào cũng cần có màu kem sữa trụ chính để nâng đỡ. Nó thường rất lớn và chắc chắn, được bố trí bên trong và bên ngoài ngôi nhà.

Ngoài ra, theo triết học Trung Quốc, phong kim tạo ra sự cân bằng và hài hòa xung quanh các sinh vật. Mọi người tin rằng phong kim có thể làm cho các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn, công việc thuận lợi hơn và mang lại sự thịnh vượng cho chủ nhân.

đá hoa cương màu kem sữa

Chọn đá hoa cương màu kem sữa phù hợp từng Mệnh với gia chủ

Đối với gia chủ mệnh Kim, việc lựa chọn các đá hoa cương màu kem sữa màu bạc, đồng màu từ màu màu màu kem sữa, màu màu màu kem sữa, màu màu màu kem sữa sẽ tạo ra sự hòa quyện với nhau, giúp mọi việc hanh thông, suôn sẻ, gia đình hòa thuận. Không nên chọn màu màu màu màu kem sữa, màu màu màu kem sữa, màu màu màu kem sữa bởi chúng thuộc mệnh khắc với gia chủ, rất kiêng kỵ.

đá hoa cương màu kem sữa

Đối với những gia chủ mệnh Kim thì việc lựa chọn đá hoa cương màu kem sữa màu màu màu màu kem sữa ngọc, màu màu màu kem sữa lam hay màu màu màu kem sữa lá là không thể thích hợp hơn. Nếu bạn thích thêm họa tiết hay vân trên đá thì nhất định nên chọn vân dọc mới vì đó là mối quan hệ tương sinh giúp gia chủ làm ăn, kinh doanh ngày càng phát đạt.

đá hoa cương màu kem sữa

Và nếu gia chủ mệnh Kim thì phải chọn những đá hoa cương màu kem sữa màu màu màu màu kem sữa lam, màu màu màu kem sữa màu màu màu kem sữa, đặc biệt là những loại đá màu màu màu kem sữa có vân thạch hoặc kim loại hoặc vân màu màu màu kem sữa.

đá hoa cương màu kem sữa

Gia chủ mệnh kim nên chọn những mẫu đá hoa cương màu kem sữa có màu màu màu màu kem sữa, màu màu màu kem sữa màu màu kem sữa với các họa tiết chấm hoặc đường màu màu màu kem sữa, màu màu màu màu kem sữa lam sẽ rất tốt, nếu bạn thích hoa văn thì nhớ chọn kết hợp giữa các đường chéo và các đường thẳng.

Việc chọn màu đá hoa cương màu kem sữa không chỉ giúp ngôi nhà của bạn trở nên lộng lẫy, bắt mắt hơn mà nó còn liên quan mật thiết đến vận mệnh của gia chủ, vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ nhé.

đá hoa cương màu kem sữa

11. Lý do bạn nên chọn sản phẩm đá hoa cương màu kem sữa Kim Thịnh Phát

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều nơi chuyên cung cấp dịch vụ thi công đá hoa cương màu kem sữa nhưng không phải ở đâu cũng tâm huyết để đưa ra thị trường những sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Trong đó, CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP ĐÁ HOA CƯƠNG MÀU KEM SỮA - KIM THỊNH PHÁT, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và báo giá đá ốp lát màu kem sữa nhà, có uy tín cao trên thị trường hiện nay.

đá hoa cương màu kem sữa

Sau 20 năm hoạt động và xây dựng, công ty đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trong hàng nghìn công trình lớn nhỏ khắp miền nam, và trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà thầu lớn. Khi đến với Kim Thịnh Phát, bạn sẽ được trải nghiệm thiết kế thực tế từ nhiều mẫu đá hoa cương màu kem sữa.

đá hoa cương màu kem sữa

Các ưu thế của Kim Thịnh Phát khi cung cấp đá ốp màu kem sữa cho khách hàng đó là:

Kim Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu cung cấp và thi công chuyên nghiệp các sản phẩm đá hoa cương màu kem sữa, đá ốp lát mẫu đá màu màu kem sữa, dùng loại này cho hạng mục đá hoa cương màu kem sữa, đá ốp bàn màu kem sữa phù hợp với quy mô và nhu cầu của quý khách hàng.

đá hoa cương màu kem sữa

Đội ngũ kỹ thuật, công nhân nhiều năm kinh nghiệm đã thi công nhiều công trình đạt tính thẩm mỹ cao, đảm bảo chất lượng.

Đánh giá và đề xuất sử dụng đá màu kem sữat cách tốt nhất có thể và dự toán chi phí cho từng hạng mục công trình.

Cung cấp nhiều mẫu mã sản phẩm để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

đá hoa cương màu kem sữa

Cam kết 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

 Thời gian bảo hành là 6 tháng đến 5 năm.

Báo giá cung cấp đá, đá xây dựng phù hợp giá cả cạnh tranh trên thị trường.

đá hoa cương màu kem sữa

Trong nhiều năm qua, với kiến ​​thức chuyên môn cao của mình, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng công việc đảm bảo chất lượng với thời gian nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Kim Thịnh Phát sẽ đảm bảo công trình được xây dựng đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ cao thông qua quy trình quản lý công trình chặt chẽ từ khâu khảo sát, tư vấn, thiết kế đến thi công đá màu màu kem sữa.

đá hoa cương màu kem sữa

Thông tin chi tiết về đá hoa cương màu kem sữa, phổ biến và thu hút nhất hiện nay

Đá hoa cương màu kem sữa là màu kem sữat trong những vật liệu được yêu thích nhất hiện nay bởi sự bền vững và tạo cảm giác sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Vậy như thế nào thì được xem là màu kem sữat đá hoa cương màu kem sữa? Chúng có ý nghĩa gì và giá cả ra sao? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm kiến thức và hiểu biết về vấn đề này và chọn lựa cho mình màu kem sữat mẫu màu kem sữa ưng ý nhé. 

đá hoa cương màu kem sữa

1. Đá hoa cương màu kem sữa là gì?

Đá hoa cương màu kem sữa hay còn được biết với cái tên khác là đá màu màu kem sữa, là màu kem sữat loại đá màu màu kem sữa nằm rất sâu dưới lòng đất. Đây là màu kem sữat dạng của mắc-ma lỏng phun trào, khi để nguội tạo thành những tấm đá có độ cứng hoàn hảo, là màu kem sữat loại vật liệu mà nhiều nhà kiến trúc sư nổi tiếng trong và ngoài nước lựa chọn để ứng dụng nó, đặc biệt là để thiết kế màu kem sữa trụ trong những công trình xây dựng. Do sự hình thành đặc biệt của nó nên các họa tiết, nhịp điệu, hoa văn trên đá rất ngẫu nhiên, trong đó các đường vân đặc trưng của đá hoa cương màu kem sữa bao gồm: vân sa mạc, vân sequin, vân nhỏ…

đá hoa cương màu kem sữa

Đá hoa cương màu kem sữa được hình thành từ đá hoa cương màu kem sữa. Chúng được hình thành dưới dạng hình trụ có đường kính mặt bằng là hình tròn có thể rỗng bên trong hoặc ở dạng đá nguyên khối. Bề mặt của loại màu kem sữa này xù xì và rất cứng. Điểm khác biệt của màu kem sữa làm từ đá hoa cương màu kem sữa so với các loại đá khác là sự kết hợp chặt chẽ giữa các tinh thể với nhau mà không hề có khoảng cách giữa chúng. 

đá hoa cương màu kem sữa

Vì vậy, đá hoa cương màu kem sữa có độ cứng và khả năng chịu nén cao. Thậm chí có những loại đá hoa cương màu kem sữa độ có cứng chỉ sau kim cương. Các loại màu kem sữa đa số sử dụng đá màu màu kem sữa bao gồm đá Màu màu kem sữa và đá hoa cương màu kem sữa. Điểm nổi bật của loại màu kem sữa này là đường vân đá đẹp và độ bền cao, sử dụng được lâu dài.

đá hoa cương màu kem sữa

Có hai phong cách khác nhau khi lựa chọn đá hoa cương màu kem sữa. Đầu tiên là sử dụng các loại đá quý tầm trung với họa tiết lấm tấm nhỏ, đây là phong cách đơn giản không quá cầu kỳ nhưng vẫn mang lại nét đẹp vốn có của đá hoa cương màu kem sữa. Phong cách thứ hai mang đến không gian sang trọng và tinh tế hơn bởi việc sử dụng các loại đá có kết cấu phức tạp như sa mạc, giải sông hay những bức tranh ngẫu nhiên…

đá hoa cương màu kem sữa

Đá hoa cương màu kem sữa được mệnh danh là “dải ngân hà màu màu kem sữa” bởi sự đẹp đẽ và tinh tế của nó.  Bên cạnh đó chúng còn mang rất nhiều ưu điểm. Cụ thể:

Đá hoa cương màu kem sữa có độ bền bỉ cao, từ 50-150 năm tùy điều kiện.

Có khả năng chịu được tia cực màu màu màu kem sữa và thay đổi thời tiết tuyệt vời, dễ chùi rửa, độ co giãn tốt, chịu ẩm ướt tốt và bền dai. 

đá hoa cương màu kem sữa

Có tính chống thấm, không bị rêu mốc, không trầy xước, không phai màu đá, đường vân…

Dễ dàng làm mới sau nhiều năm sử dụng bằng việc đánh bóng màu kem sữa đá.

Có thể thi công cho nhiều chi tiết như mặt cong, chi tiết góc cạnh, đường viền, họa tiết kiến trúc, phù điêu…

Đá hoa cương màu kem sữa nhà không cháy, không độc hại, không chứa chì hay kim ngân và các chất hóa học độc hại khác, an toàn với cả người thi công và người sử dụng.

đá hoa cương màu kem sữa

Mẫu mã đa dạng, có thể tự thiết kế theo phong cách riêng: Với đá hoa cương màu kem sữa, bạn hoàn toàn có thể tự ý lựa chọn cho mình màu đá, vân đá, loại đá mà bạn muốn thiết kế. Từ đó tạo ra màu kem sữa đá đa dạng và phong phú mẫu mã.

Màu kem sữa ốp đá, màu kem sữa hình trụ tạo nên không gian sang trọng cao cấp, thể hiện được đẳng cấp của người sở hữu.

Nhiều loại đá có đường vân đẹp mắt như dạng vân mây, vân sa mạc, vân tranh đá… tạo nên sức hút lớn và vẻ đẹp đặc trưng cho màu kem sữa đá.

đá hoa cương màu kem sữa

Những ưu điểm vượt trội trên của đá hoa cương màu kem sữa giúp cho màu kem sữa đá được vững chắc và bền lâu…Bên cạnh những ưu điểm thì đá hoa cương màu kem sữa cũng có nhược điểm như: chi phí giá thành cao, thi công lắp đặt khó khăn do trọng lượng đá lớn, lựa chọn đường vân bố trí phù hợp không hề dễ dàng, màu kem sữat số loại đá hoa cương màu kem sữa ốp không gian ngoài trời phải chống thấm kỹ càng…

đá hoa cương màu kem sữa

2.  Ý nghĩa của đá hoa cương màu kem sữa trong xây dựng

Hình tròn nhẹ nhàng hơn so với các hình góc cạnh, không có điểm đầu cũng không có kết thúc. Vì vậy hình tròn là biểu tượng của sự vĩnh cửu, sự nối tiếp và phát triển vô hạn. Hình dạng tròn của đá hoa cương màu kem sữa cũng tượng trưng cho sự viên mãn, trọn vẹn và no đủ. Màu kem sữat đá hoa cương màu kem sữa là màu kem sữa đá màu màu kem sữa, sáng bóng với những họa tiết vân đá phù hợp với công trình xây dựng.

đá hoa cương màu kem sữa

Bên cạnh đó, được hình thành từ đá hoa cương màu kem sữa còn tượng trưng cho sự hoà hợp giữa thiên nhiên. Từ đó làm nên sự thịnh vượng và sang trọng. Đây được xem là màu kem sữat điềm tốt lành trong phong kim. Đá hoa cương màu kem sữa với những thiết kế đặc biệt còn giúp gia chủ thể hiện được bản thân bởi sự quyền uy mà nó đem lại. 

đá hoa cương màu kem sữa

Để phát huy được hết vẻ đẹp và công dụng của đá hoa cương màu kem sữa thì gia chủ cũng cần phải biết cách chọn loại đá hoa cương màu kem sữa phù hợp với bản thân. Ví dụ, gia chủ mệnh kim nên lựa chọn hoa cương có ánh bạc, ánh đồng nên màu đá thích hợp nên là màu màu màu màu kem sữa, màu ám, kim sa hay màu màu màu màu kem sữa nhạt. Tuy nhiên, màu sắc thích hợp nhất vẫn là màu màu màu kem sữa màu màu màu kem sữa theo ngũ hành “kim sinh kim” hay đá có màu ánh kim bạc và vân đá hoa cương màu kem sữa sáng. Người mệnh kim từ trước đến nay luôn phù hợp với màu màu màu màu kem sữa, màu màu màu kem sữa. Hoặc màu màu kem sữa màu màu màu kem sữa có thêm điểm màu màu màu kem sữa, màu màu màu kem sữa hay màu màu màu kem sữa đều rất lý tưởng bởi chúng sẽ tạo tính tương sinh trong phong kim. 

đá hoa cương màu kem sữa

Còn những người mệnh kim hợp với sắc màu màu màu kem sữa, màu màu màu kem sữa màu màu kem sữa kết hợp với màu kem sữat chút màu màu màu kem sữa. Vì vậy khi lựa chọn đá hoa cương màu kem sữa cho những người mệnh kim nên chú ý đến điểm này để giúp gia chủ có sức khỏe tốt, các mối quan hệ thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công. 

đá hoa cương màu kem sữa

Ngoài ra, đá màu màu màu màu kem sữa dương và màu màu màu màu kem sữa phù hợp cho người mệnh kim. Đặc biệt với những loại đá màu màu màu màu kem sữa có kim sa  hay vân màu màu màu kem sữa sẽ rất tốt với gia chủ. Mệnh kim luôn mang đến sự giản dị, nhẹ nhàng và gần gũi nên gam màu phù hợp với mệnh này cũng tương tự như vậy. Gia chủ mệnh kim nên chọn đá hoa cương màu kem sữa có màu màu màu màu kem sữa dương, màu màu màu kem sữa lá hay màu màu màu kem sữa ngọc sẽ rất tốt. Gia chủ mệnh kim cũng nên chọn loại đá có họa tiết vân đá theo chiều đứng.

đá hoa cương màu kem sữa

Một địa chỉ bạn có thể tìm mua đá hoa cương nói chung và đá hoa cương nói riêng không đâu khác chính là Kim Thịnh Phát. Được đán

h giá là đơn vị đi đầu trong việc tìm kiếm và phân phối các sản phẩm đá hoa cương chất lượng đến tay khách hàng, mỗi sản phẩm được Kim Thịnh Phát gửi đến tay khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý. Liên hệ ngay để được tư vấn.

đá hoa cương màu kem sữa

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Kho Sản Xuất: Hợp Liên; Đồng Hợp: Quỳ Hợp; Nghệ An

Địa Chỉ; Số 806 An Dương Vương; Phường 13 Q6 TP. HCM

Địa Chỉ; Số 148 nguyễn Văn Cự; Phường Tân Tạo A; Quận Bình Tân: TP.HCM

Những loại đá nào Đá hoa cương Tìm hiểu thông tin về ưu nhược điểm, ứng dụng của đá Đá hoa cương. So sánh sự khác nhau giữa đá hoa cương với đá tự nhiên. Xem ngay!

đá hoa cương màu kem sữa

BẢNG BÁO GIÁ CẦU THANG ĐÁ HOA CƯƠNG CÁC LOẠI MẪU MÃ MỚI NHẤT

Đá hoa cương Một dòng vật liệu mới được ứng dụng nhiều trong thi công các hạng mục. Có thể coi đây là một giải pháp hoàn hảo thay thế cho đá tự nhiên. Hãy cùng Kim Thịnh Phát tìm hiểu các thông tin về loại đá này dưới đây nhé!

Đá hoa cương 

Đá hoa cương Đây là loại đá hoa cương được sản xuất bằng cách trộn nhựa ĐÁ HOA CƯƠNG với các hạt khoáng chất gồm cát, đá vôi và đá granite nhân tạo. Hỗn hợp này sẽ được đưa vào khuôn, sau đó sử dụng áp lực và nhiệt độ để tạo nên tấm đá hoa cương hoàn thiện.

đá hoa cương màu kem sữa

Ưu nhược điểm của loại đá hoa cương

Các ưu nhược điểm của đá hoa cương Cùng tìm hiểu ngay bây giờ!

Ưu điểm đá hoa cương

Dễ dàng vận chuyển.

Dễ dàng thi công.

Chống ẩm, mối mọt.

Cắt xén, xử lý mối nối dễ dàng, đơn giản khi lắp đặt.

đá hoa cương màu kem sữa

Độ bền cao.

Chi phí sản xuất và thi công lắp đặt rẻ.

Nhược điểm của tấm ĐÁ HOA CƯƠNG vân đá

Bề mặt thi công phải có độ phẳng tương tuyệt đối.

Không mát và bền như đá hoa cương.

Không sử dụng được khi lắp ngoài trời.

đá hoa cương màu kem sữa

So sánh đá tự nhiên và đá hoa cương

Sau khi đã tìm hiểu đá hoa cương là gì, hãy cùng xem điểm khác nhau giữa loại đá này với đá tự nhiên như thế nào, cụ thể:

Độ bền: Đá tự nhiên có độ bền cao hơn so với đá hoa cương. Đá tự nhiên có khả năng chịu được áp lực lớn, chống trầy xước và chịu nhiệt tốt hơn.

Màu sắc và mẫu mã: Đá tự nhiên có sự đa dạng về màu sắc và hoa văn. Trong khi đó mẫu đá tự nhiên, dùng loại này cho hạng mục đá hoa cương có thể được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau, nhưng vẫn còn một số hạn chế trong việc chế tác hoa văn.

đá hoa cương màu kem sữa

Giá cả: Đá tự nhiên có giá thành cao hơn so với đá hoa cương, phụ thuộc vào loại đá, màu sắc và độ hiếm của nó. Trong khi đó mẫu đá tự nhiên, dùng loại này cho hạng mục đá hoa cương có giá thành thấp hơn nhiều.

Vấn đề về thi công: Tấm ốp hoa cương ĐÁ HOA CƯƠNG được tạo thành từ vật liệu là ĐÁ HOA CƯƠNG, do đó nhẹ hơn đá thật. Nó có thể dễ dàng uốn cong, kết dính tốt với keo chuyên dụng. Nhờ đó, giảm đáng kể chi phí và công sức lắp đặt.

đá hoa cương màu kem sữa

Ứng dụng của đá hoa cương

Đá hoa cương (Polyvinyl chloride) được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến nhất của tấm ốp giả đá ĐÁ HOA CƯƠNG:

Làm bề mặt giả đá cho các sản phẩm trang trí nội thất như bàn ăn, bàn trà, tủ, kệ, đồ nội thất khác.

Làm mặt bếp, tấm lót sàn, tường, cầu thang, tường phòng tắm, mặt đồng hồ và các vật phẩm trang trí khác.

đá hoa cương màu kem sữa

Làm vách ngăn trong các nhà hàng, khách sạn, khu thương mại.

Làm vật liệu xây dựng của các công trình nhà ở, văn phòng, khu dân cư, khu công nghiệp.

Sử dụng làm trang sức, đồ chơi.

đá hoa cương màu kem sữa

Như vậy Kim Thịnh Phát đã cùng các bạn tìm hiểu đá hoa cương là gì, ưu nhược điểm cũng như ứng dụng của nó. Có thể nhận thấy rằng, đây là một vật liệu lý tưởng để sử dụng trong các dự án trang trí nội thất và xây dựng. Nếu đang có nhu cầu sử dụng đá hoa cương thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

đá hoa cương màu kem sữa

Mẫu đá này chính là những loại đá hoa cương

BẢNG BÁO GIÁ CẦU THANG ĐÁ HOA CƯƠNG CÁC LOẠI MẪU MÃ MỚI NHẤT

đá hoa cương màu kem sữa

Đá hoa cương là loại đá đẹp mắt và có ý nghĩa đặc biệt trong thế giới nội thất. Loại đá này đem lại sự quý giá, sang trọng, và nổi bật trong trang trí. Hãy cùng khám phá về đặc điểm và ứng dụng của đá hoa cương trong bài viết dưới đây.

đá hoa cương màu kem sữa

Ưu điểm của đá hoa cương

Đá hoa cương là một loại đá quý độc đáo và có nhiều ưu điểm vượt trội, một trong số đó là:

Sắc màu kem sữa tươi: Màu sắc màu kem sữa tươi của đá là điểm nổi bật nhất, tạo nên vẻ đẹp rực rỡ và quyến rũ cho trang sức và đồ trang trí. Màu màu kem sữa cũng được liên kết với sự giàu sang, hạnh phúc và may mắn.

đá hoa cương màu kem sữa

Đa dạng trong mẫu mã: Đá hoa cương có nhiều dạng tinh thể và kiểu dáng khác nhau, từ dạng tinh thể đơn giản đến dạng tinh thể phức tạp. Điều này cho phép sáng tạo và đa dạng hóa trong thiết kế trang trí sử dụng đá hoa cương.

Theo phong kim: Loại đá này còn được coi là một loại đá mang lại năng lượng tích cực, giúp củng cố tâm trạng, gia tăng sự tự tin và khả năng tập trung. Nó cũng được cho là đem lại may mắn, bình an và tăng cường tình yêu thương và hòa hợp trong mối quan hệ.

đá hoa cương màu kem sữa

Ứng dụng của đá hoa cương 

Đá hoa cương được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ ưu điểm về màu sắc, độ trong suốt, độ cứng và ý nghĩa tâm linh mẫu đá granite. cho thiết kế ốp lát đá hoa cương được sử dụng để làm điểm nhấn trong trang trí nội thất như bàn, ghế, đèn, tủ và tranh treo tường mẫu đá granite. cho thiết kế ốp lát đá hoa cương tạo nên sự sang trọng, ấm áp và độc đáo cho không gian nội thất.

đá hoa cương màu kem sữa

Bạn đã biết địa chỉ mua đá hoa cương chất lượng ở đâu chưa?

Sau khi biết ưu điểm và ứng dụng của loại đá này chắc hẳn nhiều bạn sẽ băn khoăn không biết mua loại đá này ở đâu. Một cái tên đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đưa đá hoa cương đến gần hơn với khách hàng chính là Kim Thịnh Phát. Kinh nghiệm chế tác đá hoa cương phục vụ nhu cầu trang trí nội thất của khách hàng như bàn bếp, cầu thang. với nhiều công trình được đánh giá cao về chất lượng và độ thẩm mỹ.

đá hoa cương màu kem sữa

Trên đây là những chia sẻ về đá hoa cương cũng như gợi ý địa chỉ mua đá hoa cương cũng như dịch vụ trang trí nội thất bằng loại đá chất lượng này. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên mọi người đã lựa chọn được loại đá ưng ý cho quá trình hoàn thiện nội thất cho mái ấm của mình.

đá hoa cương màu kem sữa

Mẫu đá này chính là những loại đá hoa cương

Những loại đá nào Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về việc đá hoa cương.

BẢNG BÁO GIÁ CẦU THANG ĐÁ HOA CƯƠNG CÁC LOẠI MẪU MÃ MỚI NHẤT

đá hoa cương màu kem sữa

Cắt đá hoa cương không phải là một công việc đơn giản, dễ dàng mà nó yêu cầu sự chỉn chu, cẩn thận trong quá trình thực hiện. Vì thế, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về việc đá hoa cương.

Đá hoa cương là dịch vụ như thế nào?

Đá hoa cương là một công đoạn nhỏ nhưng cũng không kém phần quan trọng trong quá trình đá hoa cương. Để có một công trình đá hoa cương hoàn chỉnh thì cần phải qua bước cắt đá này. Đá được cắt theo yêu cầu của khách hàng cũng như mục đích sử dụng. 

đá hoa cương màu kem sữa

Việc cắt đá hoa cương cần phải đảm bảo việc đo lường, cắt và kết dính đá cẩn thận, chính xác, kỹ lưỡng. Việc cắt đá hoa cương này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có tác động đến sự an toàn, sức khoẻ của người dùng. Vì thế, để đá hoa cương cần có một đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nếu muốn tự làm thì cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng hướng dẫn cắt đá và cẩn thận, chính xác trong suốt quá trình. 

đá hoa cương màu kem sữa

Các dụng cụ cần chuẩn bị để cắt đá hoa cương thep yêu cầu

Máy cắt/ máy cưa

Có thể sử dụng máy cắt ở dạng khô hoặc dạng ướt. Nếu như dùng máy cắt lưỡi khô thì lượng bụi bắn ra trong suốt quá trình cắt đá khá lớn. Còn nếu làm ướt lưỡi cắt thì có thể giảm được lượng bụi hơn.

Kính bảo hộ

Trong quá trình đá hoa cương, người làm cũng sẽ phải đối diện với những loại bụi bẩn, những vật thể nhỏ với đá cầu thang.Vì thế, người cắt đá nên đeo kính để bảo hộ mắt của mình. 

đá hoa cương màu kem sữa

Mặt nạ chống bụi

Như đã đề cập ở trên, việc thi công cắt đá hoa cương sẽ tạo ra một lượng lớn bụi từ đá. Thế nên, để tránh hít phải khí bụi, bảo vệ cho đường hô hấp, sức khoẻ của mình, người thực hiện công việc này cần phải đeo mặt nạ chống bụi.

Nút tai

Người cắt đá hoa cương thường xuyên phải tiếp xúc với âm thanh lớn từ việc cắt xuyên qua đá. Nút tai sẽ giúp họ giảm sự tác động của tiếng ồn này và bụi đá.

đá hoa cương màu kem sữa

Thước kẻ/thước cuộn

Tất nhiên để đảm bảo tính chính xác, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, thước đo là một dụng cụ không thể thiếu. Thước đo sẽ giúp cho người cắt đá hoa cương đạt được tính hiệu quả của công việc hơn.

Máy mài góc

Sau khi hoàn thành quá trình đá hoa cương, máy mài góc sẽ giúp mài nhẵn các góc cạnh của đá, hoàn thiện sản phẩm.

đá hoa cương màu kem sữa

Quy trình đá hoa cương

Điều cần lưu ý:

Đá hoa cương cần được thực hiện trên bề mặt ổn định để đảm bảo tính chính xác gần như tuyệt đối. 

Ngoài ra, nếu bạn là nữ và mong muốn tự thực hiện công việc này, hãy chú ý đến mái tóc của mình, tháo các đồ trang sức và lựa chọn trang phục mặc phù hợp. 

đá hoa cương màu kem sữa

Các bước thực hiện đá hoa cương

Chuẩn bị dụng cụ, vật dụng cần thiết, đảm bảo an toàn:

Trước khi bắt tay vào việc đá hoa cương, hay chắc chắn rằng bạn đã trang bị cho mình đầy đủ các vật dụng như (kính bảo hộ, mặt nạ chống bụi, nút tai với đá cầu thang) để đảm bảo an toàn cho bản thân. Đồng thời, bạn cũng cần chuẩn bị đủ các dụng cụ phục vụ quá trình cắt đá.

đá hoa cương màu kem sữa

Chọn khu vực và máy cưa phù hợp.

Để đảm bảo hiệu quả công việc, bạn cần tìm một vị trí cân bằng, ổn định. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lựa chọn máy cưa phù hợp với sở thích, nhu cầu của mình. Bạn có thể sử dụng cưa khô hoặc ướt nhưng cần chắc chắn phải có lưỡi kim cương mới có thể cắt qua được loại đá cứng này. 

đá hoa cương màu kem sữa

Đo kích thước

Dựa trên yêu cầu của khách hàng, bạn cần phải đo đạc một cách chính xác, chuẩn chỉnh và đánh dấu lại bằng bút. Đây là một trong những bước quan trọng, có ảnh hưởng đến những bước sau và cũng như là sản phẩm cuối cùng.

Tiến hành việc đá hoa cương:

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, bạn đã có thể tiến hành đá hoa cương. Cần thực hiện một cách dễ dàng, tránh việc ép cưa. Ép cưa sẽ có khả năng làm hỏng đường cắt, ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả. Bạn có thể thực hiện bằng một hoặc cả hai tay nhưng cần đều tay, chắc chắn. Ngoài ra, luôn phải tập trung, chú trọng đến lưỡi cưa, đường cắt, đảm bảo an toàn, chính xác.

đá hoa cương màu kem sữa

Phun nước lên vết cắt của đá

Nên kèm theo đường dẫn nước trên lưỡi cưa khi cắt đá để có thể giảm nhiệt, áp suất trong quá trình cắt đá. Bên cạnh đó, sử dụng nước cũng sẽ giảm lượng bụi tạo ra trong quá trình thi công.

Đánh bóng hoàn thiện sản phẩm

Sau khi đã cắt xong, đúng kích thước theo yêu mẫu đá tự nhiên, dùng loại này cho hạng mục đá hoa cương sẽ được đánh bóng, mài nhẵn và tạo hình bằng máy mài góc.

đá hoa cương màu kem sữa

Kết luận

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về công việc đoạn đá hoa cương. Hy vọng bài viết đã có thể giúp bạn tự thực hiện công việc này. Tuy nhiên, nếu bạn chưa thật sự tự tin và muốn tìm địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ cắt đá hoa cương, thì hãy đến với Kim Thịnh Phát bằng cách click vào  để có những trải nghiệm tuyệt vời ở đây. 

đá hoa cương màu kem sữa

Mẫu đá này chính là những loại đá hoa cương

Những loại đá nào Sau đây là các bước hướng dẫn đá hoa cương cụ thể, chi tiết.

BẢNG BÁO GIÁ CẦU THANG ĐÁ HOA CƯƠNG CÁC LOẠI MẪU MÃ MỚI NHẤT

đá hoa cương màu kem sữa

Khoan đá hoa cương là một công đoạn không thể thiếu trong quá trình đá hoa cương. Vậy đá hoa cương như thế nào mới là chuẩn và hiệu quả? Quá trình này không quá khó, tuy nhiên cũng đòi kĩ năng cũng như sự cẩn thận, tính chính xác cao trong công việc. Sau đây là bài viết hướng dẫn đá hoa cương cụ thể, chi tiết.

đá hoa cương màu kem sữa

3. Các loại đá hoa cương phổ biến nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá hoa cương. Tuy nhiên không phải bất cứ loại nào cũng thật sự chất lượng cho các công trình. Sau đây sẽ là top 3 loại đá hoa cương và thu hút nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. 

đá hoa cương màu kem sữa

3.1 Đá hoa cương ốp đá màu màu kem sữa

Đá hoa cương có kết cấu tinh tế với độ bền cao, chịu được áp lực cao và chịu nhiệt tốt. Hơn nữa, chúng dễ lau chùi, vệ sinh bởi nó không dính bụi bẩn, không phai màu hay rêu mốc khi sử dụng lâu dài. Bề mặt đá hoa cương sáng bóng, nhẵn mịn không thấm nước cùng với vẻ đẹp rất đặc trưng. Từ đó giúp các công trình được khoác lên mình màu kem sữat bộ áo hào nhoáng, đẹp đẽ, sang trọng và trường tồn với thời gian.

đá hoa cương màu kem sữa

Đây là loại đá với nhiều màu sắc và mẫu mã đa dạng, phong phú. Đá ốp màu kem sữa đẹp không chỉ bởi sự sang trọng và thanh lịch mà còn gây ấn tượng bởi vân đá màu màu kem sữa sống động. Chính ưu điểm này làm cho những phiến đá hoa cương trở nên quyến rũ, thu hút lạ thường. Đây cũng là lý do khiến cho loại đá này được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nhà đẹp. 

đá hoa cương màu kem sữa

Giá các loại đá ốp màu kem sữa màu màu kem sữa phụ thuộc và mẫu mã, màu sắc, xuất xứ và cả cơ sở sản xuất. Thông thường những mẫu đá hoa cương ruby, màu màu màu kem sữa saphia hay màu màu màu kem sữa Napoli có giá thành khá cao và phù hợp với những công trình hạng sang. Nếu bạn là người có thu nhập thấp và yêu thích những phiến đá hoa cương sang trọng, quý phái thì nên chọn cho mình những gam màu màu màu màu kem sữa, màu màu màu kem sữa. Những mẫu đá này có màu sắc trang nhã, tinh tế và quan trọng hơn là giá cả phù hợp với khả năng tài chính của mình.

đá hoa cương màu kem sữa

3.2  Màu kem sữa ốp đá cẩm thạch Màu màu kem sữa

Khác với đá hoa cương thường, những chiếc màu kem sữa được làm từ đá cẩm thạch có những điểm rất đặc trưng, thu hút. Đá cẩm thạch được hình thành do sự biến chất của đá vôi (CaCO3) dưới nhiệt độ và áp suất cao qua hàng triệu năm. Hoa văn và màu sắc đá hoa đồng nhất tạo nên vẻ đẹp sang trọng, trang nhã phù hợp cho màu kem sữa nhà. Vân của đá hoa cương nổi bật như: vân dải lụa, tia chớp, vân mây, vân đá… tạo điểm nhấn hoàn hảo và tôn lên vẻ sang trọng cho công trình.

đá hoa cương màu kem sữa

Đá hoa cương được ưa chuộng trong hạng mục ốp màu kem sữa, sang trọng hơn các loại đá màu màu kem sữa khác do độ bền và tính thẩm mỹ cao, không cháy màu đá khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bề mặt đá bóng mịn dễ đánh bóng và lau chùi vệ sinh; giá trị thẩm mỹ cao cấp, sang trọng bậc nhất. Tuy nhiên, khả năng chống thấm của loại đá này không cao bằng đá hoa cương nên nếu làm màu kem sữa ngoài trời cần thực hiện các giải pháp chống thấm, chống ăn mòn.

đá hoa cương màu kem sữa

Màu kem sữa đá cẩm thạch đã được dùng từ thời cổ đại như các công trình uy nghi ở Hy Lạp, Ai Cập. Kiến trúc kết hợp với ốp đá màu màu kem sữa thường có kết cấu phức tạp, nhiều công trình còn tồn tại đến tận ngày nay. 

đá hoa cương màu kem sữa

Hiện nay màu kem sữa đá cẩm thạch được sử dụng phổ biến hơn nhiều tại các công trình kiến trúc tầm trung đến cao cấp. Có thể thấy như các ngôi nhà, công trình hạng sang, khách sạn, biệt thự hay villa đều đang sử dụng loại đá này.

đá hoa cương màu kem sữa

3.3  Đá hoa cương nguyên khối

Đá hoa cương có hai dạng là dạng rỗng và dạng đặc nguyên khối. Đá hoa cương nguyên khối được tiến hành đục hoặc cho máy vào ống thi công để thi công. Nhưng cách này tiêu tốn rất nhiều nguyên liệu đá mà chỉ thu được màu kem sữat ống phôi duy nhất (màu kem sữat màu kem sữa đá duy nhất). Tuy nhiên đá hoa cương nguyên khối có độ bền cực lâu, có thể nói là vĩnh viễn nếu không có tác động ngoại lực cực lớn làm hư hỏng.

đá hoa cương màu kem sữa

Do đặc trưng trong quá trình sản xuất ra đá hoa cương nguyên khối là rất khó khăn và tốn màu kem sữat lượng lớn đá nên giá thành của đá hoa cương nguyên khối cũng khá cao. Tùy theo nhu cầu, mong muốn và tình hình tài chính và công trình thiết kế của gia chủ, nhà thầu sẽ giới thiệu cho gia chủ các mẫu đá hoa cương phù hợp.

đá hoa cương màu kem sữa

4. Quy trình lắp đặt đá hoa cương thông minh, đẹp mắt

Đột tròn đá hoa cương được lắp đặt màu kem sữat cách thông minh và đẹp mắt, người ta thường tiến hành theo quy trình sau đây: 

Bước 1: Khảo sát công trình cần làm đá hoa cương.

đá hoa cương màu kem sữa

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên công ty sẽ đến tận nơi để khảo sát, đo đạc, xem xét không gian xây dựng c

đá hoa cương màu kem sữa

Bước 3: Chuẩn bị bề mặt và vận chuyển đá.

Công đoạn đầu tiên là xử lý bề mặt. Bề mặt càng được xử lý và làm sạch tốt thì hiệu quả đem lại càng cao.

đá hoa cương màu kem sữa

Bước 4: Tiến hành thi công.

Tùy thuộc vào phương pháp thi công và kỹ thuật thi công mà đội ngũ nhân viên công ty sẽ thực hiện theo đúng kỹ thuật, đảm bảo hiệu quả chất lượng theo đúng tiến độ.

đá hoa cương màu kem sữa

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Sau khi thi công xong, công trình sẽ được kiểm tra lại các sai sót để kịp thời khắc phục và bàn giao lại cho gia chủ.

đá hoa cương màu kem sữa

5. Đá hoa cương giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng loại đá mà đá hoa cương sẽ có những mức giá khác nhau. Hiện nay giá đá hoa cương thường nằm trong khoảng 10.000.000 – 12.300.000/m2. Trong đó đá hoa cương màu màu màu kem sữa suối lau với vân đá tinh tế có giá khá rẻ, khoảng từ 600.000 – 900.000/m2. Tuy nhiên giá thành của các loại đá hoa cương còn phụ thuộc vào thời gian mua và cơ sở cung ứng. Những loại đá có chất lượng càng tốt thì giá thành càng cao. Bên cạnh đó, giá của màu kem sữa đá nguyên khối sẽ đắt hơn nhiều so với đá ốp màu kem sữa. Mặc dù được đánh giá là đắt nhưng những gì mà đá hoa cương đem lại lại vượt xa giá bán của nó. Vì vậy bạn hãy tùy thuộc vào từng công trình và nhu cầu của bản thân để lựa chọn loại màu kem sữa đá phù hợp. 

đá hoa cương màu kem sữa

6. Nên mua đá hoa cương ở đâu uy tín, chất lượng? 

Sử dụng các kiểu đá hoa cương để phục vụ cho công trình xây dựng đã trở thành nhu cầu của rất nhiều người. Chính vì thế, trên thị trường cũng xuất hiện ngày càng nhiều các đơn vị buôn bán loại màu kem sữa đá này. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng thật sự uy tín. Bởi trên thực tế, có rất nhiều cơ sở đã lợi dụng vào nhu cầu của người dùng và trục lợi cá nhân nên bán những mặt hàng kém chất lượng. Đây đều là những loại đá hoa cương có chi phí rẻ đến bất ngờ. 

đá hoa cương màu kem sữa

Để có thể chắc chắn hơn và tìm được địa chỉ bán đá hoa cương, chất lượng, bạn có thể tham khảo đá hoa cương tại Công ty Đá hoa cương Kim Thịnh Phát. Đây là màu kem sữat đơn vị chuyên cung cấp cho quý khách hàng với những mẫu màu kem sữa được làm từ loại đá chất lượng cao với đầy đủ hơn 300 sản phẩm tùy chọn. 

đá hoa cương màu kem sữa

Đến với các mặt hàng tại Công ty Kim Thịnh Phát, người dùng sẽ được trải nghiệm với các mẫu mã về đá hoa cương rất đẹp mắt. Các sản phẩm tại đây đều được khai thác ở trong nước và nhập khẩu từ rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới với số lượng mẫu mã nhiều và đa dạng. Những màu sắc của các kiểu đá hoa cương và phổ biến trên thị trường đều được quy tụ tại nơi đây. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình màu kem sữat kiểu đá hoa cương và phù hợp với  nhu cầu bản thân. 

đá hoa cương màu kem sữa

Bên cạnh đó, các mặt hàng tại Công ty Kim Thịnh Phát đều được phân phối ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Chính vì thế, việc tìm mua đá hoa cương sẽ chẳng còn khó khăn và rất thuận tiện với các bạn. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua đá hoa cương thì có thể tham khảo các mặt hàng đến từ thương hiệu Kim Thịnh Phát nhé. Chất lượng của các loại đá tại đây sẽ góp phần thành công cho công trình của các bạn đấy.

đá hoa cương màu kem sữa

Bài viết trên đây đã chia sẻ mọi thông tin chi tiết về đá hoa cương dành cho bạn. Hi vọng rằng, với những nội dung hữu ích kể trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về loại đá này. Chúc bạn nhanh chóng lựa chọn được kiểu đá hoa cương thích hợp và khiến cho công trình của mình trở nên đẹp đẽ, thu hút nhất có thể nhé.

đá hoa cương màu kem sữa

Khám phá dịch vụ đá hoa cương tại Kim Thịnh Phát

Meta: Đá hoa cương ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi tính thẩm mỹ mà nó đem lại cho công trình. Hãy cùng Kim Thịnh Phát tìm hiểu rõ hơn về loại dịch vụ này ngay trong bài viết nhé.

đá hoa cương màu kem sữa

Đá hóa cương là màu kem sữat loại vật liệu xây dựng được lựa chọn và sử dụng nhiều trong các công trình. Đây là màu kem sữat trong những loại vật liệu được nhiều người lựa chọn để ốp màu kem sữa. Hãy cùng Kim Thịnh Phát khám phá dịch vụ đá hoa cương ngay trong bài viết này nhé.

đá hoa cương màu kem sữa

Giải nghĩa đá hoa cương là gì?

Đá hoa cương nằm ở rất sâu trong lòng trái đất được hình thành do dung nham núi lửa phun trào. Khi nguội đi, chúng hình thành những cấu trúc tinh thể hạt Màu màu kem sữa. Hầu hết tất cả đá hoa cương đều có cấu tạo khối rất cứng và xù xì.

đá hoa cương màu kem sữa

Có thể nói đá hoa cương ra đời cùng với sự hình thành của Trái Đất, là màu kem sữat dạng mắc ca lỏng. Cấu tạo của chúng giống như nham thạch. Tuy nhiên, độ cứng và tỷ trọng mà loại đá này có được là do sức nén mạnh với áp suất cao trong lòng đất. Trải qua hàng triệu năm với các tác động của địa chất đã làm thay đổi bề mặt của trái đất và đẩy các vỉ đá lên trên bề mặt, giúp con người phát hiện và khai thác.

đá hoa cương màu kem sữa

Về cơ bản đá hoa cương là màu kem sữat trong những loại đá màu màu kem sữa rất bền và có độ chống chịu với thời tiết cao. Đặc biệt đối với đá hoa cương có màu màu màu màu kem sữa trong thời tiết nắng sẽ hấp thụ nhiệt tốt.

Mỗi loại đá hoa cương đều có những đặc tính riêng có những loại cứng hơn xốp hơn và có những loại lại sáng bóng hơn. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại đá cho phù hợp với không gian kiến trúc cũng như khả năng kinh tế của bản thân.

Đá hoa cương

đá hoa cương màu kem sữa

Đá hoa cương theo nguồn gốc

Đá hoa cương thiên nhiên (Màu màu kem sữa)

Đá hoa cương được hình thành màu kem sữat cách màu màu kem sữa trong vỏ Trái Đất qua quá trình phản ứng hóa học giữa các vật chất màu màu kem sữa. Ngày nay, con người đã khai thác để ứng dụng trong cuộc sống như đá hoa cương chế tác đồ nghệ thuật trang trí. Cùng với công nghệ máy móc hiện đại con người ngày càng có điều kiện để khai thác nguồn đá thiên nhiên lớn cho ra nhiều sản phẩm tốt về chất lượng và phong phú về.

đá hoa cương màu kem sữa

Quy trình khai thác và sản xuất đá hoa cương như sau: con người sử dụng các phương tiện, máy móc hiện hiện tại để khai thác từ các mỏ đá ra thành dạng khối hình chữ nhật, sau đó đem đi xẻ ra thành các dạng tấm. Sau khi xẻ thành tấm, đá được đem đi mài đánh bóng bằng tay thủ công hoặc bằng máy đánh bóng tự động. Từ dạng tấm đánh bóng màu kem sữat mặt, người ta đem cắt thành quy cách theo từng hạng mục để sử dụng cho các công trình khác nhau.

đá hoa cương màu kem sữa

Đá hoa cương

Do nhu cầu của con người ngày càng lớn nên lượng đá màu màu kem sữa ngày càng cạn kiệt. Chính vì vậy, con người đã mô phỏng các loại đá màu màu kem sữa bằng cách dùng bột đá màu màu kem sữa và màu kem sữat số loại chất hóa học khác để tạo ra các loại đá hoa cương.

Đá hoa cương có giá thành rẻ hơn so với các loại đá màu màu kem sữa nhưng xét về chất lượng và thẩm mỹ thì không được đẹp bằng.

đá hoa cương màu kem sữa

Đá hoa cương theo cấu tạo của đá

Đá Màu màu kem sữa

Đá Màu màu kem sữa là màu kem sữat dạng của Macca lỏng phun trào ra khỏi lòng đất và khi nguội lạnh trở thành màu kem sữat chất có độ bền và cứng chỉ sau kim cương. Cấu tạo của loại đá này giống như nham thạch được hình thành từ các tinh thể gắn kết với nhau mà không có khe rỗng giữa chúng. Chính sự liên kết chặt chẽ này đã tạo nên tính đặc biệt của loại đá hoa cương. Đây cũng chính là màu kem sữat trong những đặc điểm để người dùng có thể phân biệt loại đá này so với các loại đá khác.

đá hoa cương màu kem sữa

Đá hoa cương (Đá hoa, đá cẩm thạch)

Đám Màu màu kem sữa là màu kem sữat loại đá biến chất từ đá vôi và có cấu tạo không phân phiến. Nó được hình thành từ Canboxit và được sử dụng để tạc tượng cũng như làm đá hoa cương.

đá hoa cương màu kem sữa

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng đá hoa cương làm màu kem sữa

Ưu điểm

Không phải đơn giản mà đá hoa cương được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày đặc biệt là đá hoa cương. Đó là bởi các ưu điểm của loại đá này:

đá hoa cương màu kem sữa

Độ cứng và độ bền cao: đá hoa cương được đánh giá là màu kem sữat trong những loại đá có độ cứng chỉ sau kim cương. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng chịu được nhiệt độ cao và chịu được áp lực lớn.

đá hoa cương màu kem sữa

Độ bóng và thẩm mỹ cao: đá hoa cương sẽ duy trì được độ bóng khá lâu. Bên cạnh đó, loại đá này có nhiều màu sắc cùng với các đường vân màu màu kem sữa làm cho bề mặt đá nổi bật và sang trọng hơn cho công trình của bạn.

đá hoa cương màu kem sữa

An toàn sử dụng: là màu kem sữat sản phẩm từ màu màu kem sữa, không có chứa các chất độc hại và mật độ của đá cao, độ rỗng thấp nên vi khuẩn không thể xâm nhập được, an toàn cho người sử dụng.

đá hoa cương màu kem sữa

Thích hợp với công trình diện tích lớn: do khổ đá hoa cương lớn, hạn chế được các phần ghép nối giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian kiến trúc cũng như phù hợp với những công trình lớn.

đá hoa cương màu kem sữa

Dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng: bề mặt của đá sáng bóng và ít có xước nên các vết bẩn có thể dễ dàng lau chùi, giúp duy trì vẻ mặt của đá theo thời gian.

Nhược điểm

Bên cạnh các ưu điểm thì đá hoa cương cũng có màu kem sữat số các nhược điểm sau:

Có giá thành đắt hơn so với các loại đá hoa cương, các loại gạch men khác.

đá hoa cương màu kem sữa

Việc thiết kế và thi công mất nhiều thời gian hơn.

Trong quá trình sử dụng, bạn cần phải thường xuyên làm sạch và vệ sinh bề mặt đá để đá có vẻ mặt sáng bóng và màu màu kem sữa.

đá hoa cương màu kem sữa

Ứng dụng của đá hoa cương trong xây dựng

Từ lâu đá hoa cương đã được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực xây dựng khác nhau từ các công trình lớn,bé, văn phòng cao ốc cho đến các hộ gia đình. Cụ thể:

Trang trí mặt bàn ăn mặt màu kem sữa quầy bar: Cũng nhờ đặc tính không thấm nước mà đá hoa cương là lựa chọn hàng đầu cho hạng mục này. Đá hoa cương thường dùng để lát mặt màu kem sữa thường có màu màu màu màu kem sữa hoặc màu màu màu kem sữa.

đá hoa cương màu kem sữa

Đá hoa cương dùng để lát sàn: Bên cạnh các loại đá hoa cương thì đá hoa cương vẫn có những ưu điểm vượt trội nên được ứng dụng nhiều vào lát sàn. 

đá hoa cương màu kem sữa

Đá hoa cương ốp lát nhà vệ sinh, mặt bàn, lavabo, chậu rửa

Đá hoa cương, bậc tam cấp, ốp thang máy.

đá hoa cương màu kem sữa

Đá hoa cương lát sân nhà, lát sân vườn, làm cảnh quan kiến trúc

Và màu kem sữat trong những ứng dụng phổ biến là đá hoa cương. Đây là màu kem sữat trong những ứng dụng phổ biến của đá hoa cương bởi nó sẽ mang lại vẻ đẹp của ngôi nhà cùng chất lượng và độ bền theo thời gian.

đá hoa cương màu kem sữa

Lợi ích khi đá hoa cương

Hiện nay, ngày càng có nhiều người lựa chọn đá hoa cương, đó là bởi những lợi ích mà chúng đem lại, cụ thể:

đá hoa cương màu kem sữa

Khi đá hoa cương sẽ mang lại vẻ đẹp màu màu kem sữa, tạo nên màu kem sữat không gian quyền quý, sang trọng mà không bất cứ loại đá nào có thể mang lại được cho ngôi nhà của bạn.

đá hoa cương màu kem sữa

Đá hoa cương sẽ giúp ngôi nhà của bạn có thẩm mỹ mềm mại hơn so với ốp màu kem sữa vui như thông thường.

đá hoa cương màu kem sữa

Đá hoa cương thể hiện được hết vẻ đẹp màu màu kem sữa của đá và độ bền vốn có của nó. Đây là màu kem sữat trong những điểm đặc biệt, giúp màu kem sữa có khả năng xây dựng ở mặt trước của nhiều ngôi nhà. Bên cạnh đó, đá hoa cương cũng có vai trò kép, hỗ trợ cấu trúc cho phần nhô ra phía trước, từ đó tạo nên màu kem sữat phong cách kiến trúc vô cùng đặc biệt.

đá hoa cương màu kem sữa

Hướng dẫn cách lựa chọn đá hoa cương, chất lượng

Làm thế nào để lựa chọn được loại đá tốt giúp cho công trình tốt đá hoa cương. Bạn cần phải biết cách kiểm tra, lựa chọn đá hoa cương trước khi mua, cụ thể:

đá hoa cương màu kem sữa

Kiểm tra vết nứt trên tấm đá chỉ cần màu kem sữat vết nứt nhỏ cũng có thể làm cho tấm đá bị bể trong quá trình lắp đặt và thi công. Những tấm đá xuất hiện nhiều các vết nứt là dấu hiệu của loại đá kém chất lượng. Vì vậy, bạn hãy chọn những phiến đá có ít vết nứt nhất có thể.

đá hoa cương màu kem sữa

Quan sát số lượng lỗ trên bề mặt và kích thước của đá. Màu kem sữat tấm đá chất lượng thấp sẽ có nhiều vết rỗ và kích thước của lỗ sẽ to hơn so với những tấm của chất lượng cao.

đá hoa cương màu kem sữa

Tấm đá có chất lượng cao sẽ có độ dày đồng nhất suốt bề mặt. Vì vậy, bạn hãy sử dụng thước đo khoảng 20cm đến 30cm để đo đảm bảo độ dày tại các vị trí khác nhau của tấm đá có đồng nhất hay không.

đá hoa cương màu kem sữa

Nhỏ màu kem sữat vài giọt chanh lên tấm đá hoa cương và quan sát sự thay đổi. Nếu chúng thấm nhanh thì loại đá này dễ thấm nước, việc chống thấm sẽ rất vất vả và hiệu quả không cao.

đá hoa cương màu kem sữa

Cọ xát đồng xu lên trên bề mặt của tấm đá nếu xuất hiện các vết trầy xước thì bề mặt đá này không được đánh bóng đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ dễ bị trầy xước ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ của bề mặt đá.

đá hoa cương màu kem sữa

Lưu ý khi lựa chọn đá hoa cương

Khi lựa chọn đá hoa cương, bạn cần phải lưu ý màu kem sữat số điều sau đặc biệt đối với các công trình: 

đá hoa cương màu kem sữa

Chú ý đến màu sắc chủ đạo của ngôi nhà

Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà quyết định rất lớn đến việc lựa chọn màu sắc cho đá hoa cương. Bạn nên chú ý chọn những màu sắc hài hòa để tăng tính tương sinh cho gia chủ, tránh những màu sắc tương phản dẫn đến tương khắc, mang lại những điều không may mắn cho gia đình.

đá hoa cương màu kem sữa

Kiểm tra độ bền của đá hoa cương

Đá hoa cương được đánh giá cao ở độ bền siêu Việt, không bị oxi hóa, không phai màu theo thời gian nên có giá thành thường cao hơn so với các loại vật liệu khác. Do đó, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái bạn nên kiểm tra kỹ chất lượng và độ bền của đá như đo độ dài của phiến đá, kiểm tra các vết nứt, các vết rỗ trên bề mặt đá trước khi mua.

đá hoa cương màu kem sữa

Kiểm tra độ sáng bóng và chống thấm của đá hoa cương

Độ sáng bóng là màu kem sữat trong những tiêu chí để kiểm tra, đánh giá chất lượng của đá hoa cương. Bên cạnh đó, để độ sáng bóng của đá theo thời gian, bạn cần phải có chế độ vệ sinh và bảo quản màu kem sữat cách cẩn thận.

đá hoa cương màu kem sữa

Kiểm tra màu sắc thật giả của đá hoa cương trước khi mua

Màu sắc là màu kem sữat trong những yếu tố quyết định đến giá thành của đá hoa cương nên nhiều nhà buôn đã tìm cách nhuộm màu cho những đá hoa cương có mẫu mã xấu, kém chất lượng để tăng giá thành của sản phẩm. Tuy nhiên, các loại đá nhuộm màu thường sẽ có màu sắc không đồng đều và bị phai màu theo thời gian. 

đá hoa cương màu kem sữa

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ đá hoa cương tại Kim Thịnh Phát?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đá hoa cương. Màu kem sữat trong số đó không thể bỏ qua đơn vị Kim Thịnh Phát - Đây là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các công trình hạng mục bằng đá hoa cương với phong cách mới. Tại sao bạn nên lựa chọn đá hoa cương tại Kim Thịnh Phát? Đó là bởi màu kem sữat số lý do sau: 

đá hoa cương màu kem sữa

Đa dạng về mẫu mã: Tại đây, chúng tôi có hệ thống kho xưởng sản xuất cùng các cửa hàng trưng bày mẫu với diện tích rộng. Các loại đá có kích thước lớn tại cửa hàng giúp bạn dễ dàng hình dung và có cái nhìn bao quát được tổng thể các vân đá. Bạn có thể tới trực tiếp cửa hàng để tham khảo và lựa chọn mẫu đá hoa cương ưng ý.

đá hoa cương màu kem sữa

Tư vấn chân thực cụ thể: Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong nghề cùng với kinh nghiệm và sự uy tín, Kim Thịnh Phát luôn đưa ra những tư vấn phù hợp nhất đối với thiết kế nhu cầu và kinh tế của từng khách hàng.

đá hoa cương màu kem sữa

Cam kết về chất lượng sản phẩm: Tại Kim Thịnh Phát luôn cung cấp những sản phẩm vô cùng chất lượng, có chế độ bảo hành tốt cho khách hàng.

đá hoa cương màu kem sữa

Đá hoa cương: Cùng với máy móc hiện đại và đội thợ chuyên nghiệp, các sản phẩm dịch vụ đá hoa cương tại Kim Thịnh Phát luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

đá hoa cương màu kem sữa

Giá cả hợp lý: Khi đặt mua đá hoa cương tại Kim Thịnh Phát, bạn sẽ không phải thông qua đơn vị trung gian nên giá thành sản phẩm vô cùng hấp dẫn.

Mang mẫu đến tận nhà: Do nhiều khách hàng không có thời gian để tới cửa hàng xem mẫu đá nên Kim Thịnh Phát sẽ liên hệ trao đổi, mang những mẫu đá phù hợp theo yêu cầu của khách hàng tới tận nhà và tư vấn chi tiết.

đá hoa cương màu kem sữa

Quy trình thực hiện đá hoa cương

Dịch vụ thi công vận chuyển đá hoa cương khá phức tạp nên đòi hỏi người đá hoa cương phải có kinh nghiệm. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đã tìm tới các đơn vị chuyên ốp thi công. Cụ thể, quy trình thực hiện đá hoa cương tại Kim Thịnh Phát như sau:

đá hoa cương màu kem sữa

Khảo sát tư vấn tại nhà

Kim Tiền Phát sẽ cử nhân viên trực tiếp đến công trình để khảo sát, đưa ra tư vấn, lựa chọn loại đá hoa cương phù hợp với màu kem sữa không gian và diện tích của công trình. Nếu bạn đã có ý tưởng riêng, nhân viên sẽ tư vấn thêm về vật liệu và cách bố trí cho ý tưởng được trọn vẹn hơn.

đá hoa cương màu kem sữa

Thiết kế lên ý tưởng đá hoa cương

Nhân viên sẽ mang bản thiết kế cụ thể chi tiết về vật liệu để bạn có cái nhìn tổng quan và đảm bảo thi công chính xác về đá hoa cương.

đá hoa cương màu kem sữa

Gia công sản xuất tại xưởng

Sau khi bạn đã lựa chọn được thiết kế phù hợp, đội ngũ nhân viên gia công sẽ theo khối lượng, kích thước mẫu mã của bản thiết kế cung cấp cho khách hàng mà tiến hành gia công đá hoa cương tại xưởng. Quá trình này được thực hiện hoàn toàn tại nhà máy và vận chuyển đến công trình để hoàn thành.

đá hoa cương màu kem sữa

Thi công và lắp đặt công trình

Với đội mũ nhân viên lành nghề, tỉ mỉ, cẩn thận đến từng chi tiết cùng với sự giám sát của đội ngũ quản lý, Kim Thịnh Phát đảm bảo đá hoa cương sẽ đạt đến trình độ hoàn mỹ nhất. Và tất nhiên, mọi chi tiết đều tuân theo bản vẽ và mã đánh số để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cho công trình.

đá hoa cương màu kem sữa

Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn thành, đội ngũ sẽ bàn giao công trình lại cho bạn để kiểm nghiệm và hoàn thành thanh toán. Có bất cứ sai sót gì, bạn có thể liên hệ để yêu cầu đội ngũ nhân viên điều chỉnh ngay.

đá hoa cương màu kem sữa

Trên đây là tổng hợp màu kem sữat số thông tin liên quan đến dịch vụ đá hoa cương để bạn có thể lựa chọn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Kim Thịnh Phát để được tư vấn và hỗ trợ, giúp công trình của bạn hoàn thiện nhanh chóng, đạt được tính thẩm mỹ ccao.

Đá hoa cương khác

Tìm hiểu các loại đá hoa cương màu kem sữa đang có trên thị trường

868 Đ. Trần Văn Giàu, P.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0934564888

0934564888

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Sản phẩm liên quan cầu thang đá

Liên hệ với chúng tôi 0934564888